online left

suimaoga980

Sùi mào gà thường mọc ở đâu?

Sùi mào gà thường mọc ở đâu? - 4.3 out of 5 based on 6 votes
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Sùi mào gà thường mọc ở vị trí nào? Cuộc sống hiện đại ngày nay, tình dục đã có cái nhìn thông thoáng hơn. Tuy nhiên, nếu quan hệ không lành mạnh, thì rất có thể bạn sẽ bị mắc bệnh này. Sùi mào gà là bệnh có tính lây truyền và tái phát cao. Vì vậy các bạn phải tiến hành điều trị tại cơ sở có uy tín. Điều trị phải tuân theo liệu trình của bác sỹ. Như vậy bệnh mới chóng khỏi, đồng thời hạn chế thấp nhất khả năng tái bệnh.

Sùi mào gà thường mọc ở đâu?

Chuyên gia phòng khám Bệnh xã hội Thiên Tâm cho biết, sùi mào gà chủ yếu lây qua đường tình dục. Sau khi quan hệ tình dục không lành mạnh, thường từ mấy tuần hoặc mấy tháng sau. Tại cơ quan sinh dục nam, nữ hoặc xung quanh hậu môn, sẽ xuất hiện u sùi nhỏ mầu đỏ nhạt, theo thời gian số lượng sùi tăng dần lên, và mọc to lên.

Sùi mào gà có biểu hiện điển hình có dạng súp lơ, hoặc trông như những hạt mụn thịt, bên ngoài sần sùi, có mầu thịt hồng hoặc mầu xám nhạt, gãi dễ bị chảy máu. Còn trường hợp có biểu hiện không điển hình, thì sùi mọc dạng li ti, bề mặt khá phẳng, hoặc mọc theo đường. Nam giới bị bệnh sùi mào gà, dễ nhìn thấy quy đầu, rãnh quy đầu, miệng niệu đạo, hoặc xung quanh hậu môn. Thời gian đầu, do biểu hiện bệnh không rõ ràng, vì vậy thông thường người bị bệnh sùi mào gà đi chữa khi sùi đã mọc khá lớn.

Hiện nay vẫn sử dụng phương pháp vật lý trị liệu đơn nhất điều trị bệnh sùi mào gà. Thời gian tiến hành đốt sùi tuy ngắn, tuy nhiên không điều trị được tận gốc, nếu như không phối kết hợp với phương pháp trị liệu kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Người bệnh với tâm lý điều trị lâu không khỏi, tiền phí tốn nhiều, nên dễ sinh tâm lý chán nản, dẫn đến tình trạng hệ thống miễn dịch suy giảm, làm cho bệnh sùi mào gà được đà tái phát mạnh.

Vì vậy, phòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện áp dụng phương pháp điều trị ALA- PDT. Đây là phương pháp điều trị có nhiều ưu điểm lớn. Nếu như sùi mào gà điều trị bằng cách đốt điện, đốt laser thì chỉ loại bỏ được sùi bên ngoài, còn ổ bệnh nằm sâu trong cơ thể thì không thể điều trị được triệt để, nên rất dễ bị tái phát lại.

Phương pháp điều trị ALA- PDT có ba đột phá

Đột phá 1: chữa trị triệt để hơn so với phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống đa phần sau khi kháng lại vi khuẩn bằng lượng thuốc lớn, chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mà không thể điều trị tận gốc. Nguyên nhân là các phương pháp dùng thuốc truyền thống này chỉ tác động bề mặt, còn muốn chữa trị bệnh tận gốc thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut này.

  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Đột phá 2: Chữa trị bệnh một cách nhanh chóng

Phương pháp ALA-PDT sử dụng một loạt thuốc, điểm khác biệt so với phương pháp truyền thống là sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

  • Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Đột phá 3: Giải quyết vấn đề bệnh tái phát

Phương pháp điều trị truyền thống cần hơn 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh tình, lại dễ tái phát, dễ gây nhờn thuốc. Phòng khám chúng tôi sử dụng kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội tuy không phải là không chữa được nhưng mà chữa dứt diểm được bệnh cũng là một quá trình kiên chì chữa trị của cả bệnh nhân và bác sỹ. Phát hiện bệnh càng sớm thì việc chữa trị càng dễ dàng, vì vậy khi bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và làm xét nghiệm để sớm có phương pháp chữa trị kịp thời. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 01666 06 55 66 các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: