online left

suimaoga980

Sùi mào gà ở nam giới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay, đây là bệnh lây lan qua đường tình dục, có tỉ lệ tái phát rất cao, không những thế bệnh đe dọa nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe của nam giới. Sau đây, chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể về những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới có những biểu hiện cụ thể như:

- Sau khi bị nhiễm vi 2-9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai ĐK 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng, Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

- Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

- Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống nếu nam giới không may mắc phải sùi mào gà:

Ảnh hưởng của sùi mào gà đối với nam giới

1. Tâm lý buồn chán, nặng nề ảnh hưởng đến không khí yên vui, hạnh phúc trong gia đình. Bệnh sùi mào gà là bệnh nằm trong nhóm bệnh tình dục, nên khi phát hiện ra bệnh này, không ít người tỏ ra căng thẳng, lo lắng bị bạn đời phán xét, nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng, gây mâu thuẫn gia đình, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc.

2. Bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao, bệnh có thể lây trực tiếp qua đường tình dục, ngoài ra bệnh có thể lây cho người trong gia đình hoặc bạn bè thông qua việc dùng chung khăn tắm, bồn tắm, quần lót...

3. Bệnh sùi mào gà để lâu không chữa, hoặc chữa mãi không khỏi có thể gặp nguy cơ gây biến chứng ung thư, điển hình là ung thư dương vật.

Với nội dung trên, chúng tôi tin rằng đã cung cấp cho các bạn nam thông tin khá đầy đủ và toàn diện về mối nguy hại của bệnh sùi mào gà? Chúng tôi hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn. Các bạn nam lưu ý khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu bất thường, không nên do dự mà hãy đi khám và điều trị bệnh ngay ở những cơ sở điều trị có chuyên môn.

Bệnh sùi mào gà là bệnh khó chữa trong các bệnh xã hội, nhưng bệnh này có thể hoàn toàn chữa khỏi, nếu chữa kịp thời và đúng phương pháp. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các Bác sỹ chuyên khoa của phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm về bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi tới đường dây nóng: 01666 06 55 66 ban sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: