online left

suimaoga980

Sùi mào gà nguy hiểm như nào đối với người bệnh

Sùi mào gà nguy hiểm như nào đối với người bệnh - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Em đã đi khám ở nhiều nơi và phát hiện ra mình đã có kết quả dương tính đối với Bệnh sùi mào gà em đang rất lo lắng vì có nghe mọi người nói là bệnh này rất nguy hiểm. Xin hỏi các bác sĩ của Phòng Khám là bệnh này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và chữa trị có khỏi được không? (Bạn T 24 tuổi ở Bắc Ninh)

sui-mao-ga-nguy-hiem-the-nao

Chào bạn! Phòng Khám Thiên Tâm xin tư vấn cho bạn như sau:

Nếu nam giới mắc sùi mào gà thì chủ yếu các triệu chứng sẽ xuất hiện ở quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, dương vật hay xung quanh dương vật, hậu môn. Nếu mụn cóc mọc ở vùng hậu môn thì dễ dàng phát hiện hơn và rất có khả năng dẫn đến bệnh trĩ. Nhưng nếu mụn cóc mọc trong hậu môn thì lại rất khó quan sát, chỉ khi sau đi đại tiện, xuất hiện hiện tượng chảy máu là triệu chứng thường gặp.

Ở giai đoạn đầu thì mụn cóc sẽ mọc nhiều xung quanh hậu môn, sau đó phát triển là lan rộng, thường thấy giống như hình hoa cải, súp lơ. Do bị viêm nhiễm nên tiết dịch có mùi hôi rất khó ngửi. Một số nam giới còn xuất hiện mụn ở trên da niêm mạc của hậu môn. Bị mọc mụn cóc ở vùng hậu môn thường gặp ở nam giới không chú ý vệ sinh sạch sẽ và người có tiền sử quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Lời khuyên của các bác sĩ: Bạn nên bạn hãy nhanh chóng tìm tới những trung tâm điều trị về bệnh xã hội để các bác sĩ có phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Nếu vì e ngại mà bạn để lâu không chữa trị sớm thì bệnh sùi mào gà sẽ có những biến chứng khác khiến cho sức khỏe của bạn bị xuống cấp nhanh chóng, không những thế căn bệnh có thể lây nhiễm sang những người thân xung quanh. Chắc 1 điều bạn không mong muốn nhất đó là làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người yêu thương nhất.

Để có thể đưa ra phương pháp điều trị thì bạn nên đi khám để các bác sĩ có thể kiểm tra chính xác tình trạng của bạn! Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết về Điều trị sùi mào gà tại đây.

Địa chỉ chữa Bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: