online left

suimaoga980

Sùi mào gà có tính di truyền không?

Sùi mào gà có tính di truyền không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Sùi mào gà tuy không phải là bệnh di truyền nhưng lại có thể lây nhiễm trực tiếp thông các tiếp xúc. Phụ nữ có thai nếu bị viêm nhiễm sùi mào gà thì nên đặc biệt chú ý, vì rất nhiều trẻ sơ sinh bị viêm nhiễm sùi mào gà thông qua đường sinh đẻ của người mẹ. Vì vậy người mẹ cần chú ý không để lây nhiễm sang cho bào thai trong bụng.

Sùi mào gà không có tính di truyền không?

Sùi mào gà thuộc nhóm các bệnh truyền nhiễm và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc Gen của cơ thể, cho nên sùi mào gà không có tính di truyền. Có thể nói nếu xử lý đúng cách thai nhi sẽ không bi lây nhiễm loại độc tố này nhưng phụ nữ mang thai cần hết sức cẩn thận vì bệnh này có thể lây truyền thông qua đường sinh nở của người mẹ.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà thường mọc ở vị trí nào?

Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sùi mào gà thường mọc tại các bộ phận trên cơ thể nam giới như: tràng hoa, quy đầu, bao quy đầu, dây thắng, lỗ niệu đạo, và đôi khi bắt gặp trên thân dương vật. Sùi mào gà ở nữ giới thường gặp ở môi lớn môi bé, hậu môn, tử cung, lỗ âm đạo, âm đạo, niệu đạo, hậu môn trực tràng. Ở người đồng tính các mụn sùi thường gặp ở hậu môn và trực tràng, rất ít khi gặp ở bùi tinh hoàn. Bệnh này rất dễ bắt gặp ở những người bị lậu mãn tính và dài bao quy đầu.

Ngoài những vị trĩ trên mụn sùi mào gà còn có thể xuất hiện trên những cơ quan khác trên cơ thể người bệnh như: miệng, nách, rốn, giữa các ngón chân,... cũng có thể xuất hiện tại các vị trí khác do tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục nhưng thường là rất hiếm gặp.

Trên đây là những tư vấn cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm về bệnh sùi mào gà, để tiến hành điều trị sùi mào gà bệnh nhân lưu ý tìm đến đúng các cơ sở y tế đáng tin cậy và chuyên môn cao trong điều trị sùi mào gà. Bởi vì chỉ có điều trị đúng cách mới có thể khống chế được bệnh. Điện thoại tư vấn bệnh: 01666 06 55 66.

 

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: