online left

suimaoga980

Phương pháp điều trị chứng sùi mào gà

Phương pháp điều trị chứng sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Thông thường điều trị sùi mào gà bằng cách dùng thuốc hay vật lý trị liệu (chiếu tia laser, áp lạnh, đốt điện, dùng sóng viba), thông thuờng có thể dùng thuốc trong trường hợp bệnh nhẹ, nốt nhỏ, còn dùng vật lý trị liệu khi bệnh có nhiều nốt to, thời gian trị liệu sẽ lâu hơn.

Phương pháp điều trị chứng sùi mào gà

Trong trường hợp mụn nhỏ thậm chí là nhiều mụn thì dùng thuốc điều trị sẽ có nhiều ưu thế hơn là dùng vật lý trị liệu. Sau đây là những ưu thế khi dùng thuốc điều trị :

1. Uống thuốc khiến người bệnh ít có cảm giác đau hơn là dùng vật lý trị liệu. Dùng các phương pháp vật lý trị liệu như áp lạnh, đốt điện, laser đều khiến người bệnh có cảm giác lo lắng sợ đau. Còn dùng thuốc được nhiều bệnh nhân lựa chọn hơn vì không lo ngại nhiều vì chịu đau đớn, khi uống thuốc cũng có thể có những phản ứng nhưng không quá phải lo lắng là đau như dùng trị liệu.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam

2. Dùng thuốc thời gian hồi phục nhanh chóng. Quá trình dùng vật lý trị liệu từ ban đầu, đến lành vết thương, hồi phục cũng cần phải mất đến 20 ngày, còn dùng thuôc thì chỉ mất thời gian vài ngày là khỏi. Khi dùng thuốc thì mức độ da bị tổn thương cũng nhỏ hơn.

3. Sau khi dùng thuốc điều trị giảm bớt tỉ lệ viêm nhiễm, sẹo lớn.

4. Có tác dụng trị chứng bệnh sau khi trị liệu. Có thể có tác dụng ngăn chặn cả viêm nhiễm sùi mào gà gây ra, có tác dụng chống tái phát.

Tùy theo tình trạng bệnh mà bệnh nhân có thể sử dụng các phương pháp chữa trị cụ thể để có hiệu quả cao.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về cách phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: