online left

suimaoga980

Phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà

Phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà - 4.4 out of 5 based on 7 votes
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Với đặc điểm bệnh sùi mào gà sùi mào gà là dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh sùi mào gà. ALA-PDT là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

Phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà.

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm nhấn mạnh: bệnh nhân sau khi được chuẩn đoán mắc sùi mào gà, nhất định phải được điều trị sớm và phải được được điều trị bằng phương pháp khoa học, tránh những phương pháp điều tri không thích hợp làm cho tình trạng bệnh ngày càng xấu hơn.

Ưu điểm 1: chữa trị triệt để hơn so với phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống đa phần sau khi kháng lại vi khuẩn bằng lượng thuốc lớn, chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mà không thể điều trị tận gốc. Nguyên nhân là các phương pháp dùng thuốc truyền thống này chỉ tác động bề mặt, còn muốn chữa trị bệnh tận gốc thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut này.

  • Benh sui mao ga o phu nu

Ưu điểm 2: Chữa trị bệnh một cách nhanh chóng

ALA-PDT sử dụng một loạt thuốc, điểm khác biệt so với phương pháp truyền thống là sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

  • Hinh anh benh sui mao ga

Ưu điểm 3: Giải quyết vấn đề bệnh tái phát

Phương pháp điều trị truyền thống cần hơn 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh tình, lại dễ tái phát, dễ gây nhờn thuốc. Phòng khám chúng tôi sử dụng kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm nhắc nhở: khi phát hiện mắc bệnh sùi mào gà nhất định phải đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để điều trị một cách triệt để tránh bệnh tái phát. Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cần chú ý những điều sau: không quan hệ tình dục bừa bãi, sau khi mắc bệnh không được quan hệ tình dục; trong quá trình điều trị và khi mới điều trị thì không nên có bất kỳ hành vi tình dục nào để tránh lây bệnh sang người khác; giữ gìn vệ sinh cá nhân, phòng tránh tiếp xúc với nguồn bệnh; không sử dụng đồ lót, đồ tắm và bồn tắm của người khác; nên tắm bằng vòi hoa sen. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi đến cho chúng tôi: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: