online left

suimaoga980

Phụ nữ mang thai tại sao mắc bệnh sùi mào gà?

Phụ nữ mang thai tại sao mắc bệnh sùi mào gà? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Phụ nữ mang thai tại sao mắc bệnh sùi mào gà sùi mào gà? Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết, sức khỏe của thai phụ có liên quan mật thiết đến sức khỏe của thai nhi vì vậy thai phụ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe bản thân. Do sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Phụ nữ mang thai tại sao mắc Bệnh Sùi Mào Gà?

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh mụn cóc sinh dục do nhiễm trực tiếp virus HPV thông qua đường quan hệ tình dục. Gọi tắt là bệnh sùi mào gà. Trong thời gian mang thai, các u nhú phát triển nhanh. Nếu các u nhú phát triển lớn thì để tránh tình trạng chảy máu hoặc các biến chứng khác thì nhất định phải sinh mổ. Thai nhi có thể lây nhiễm bệnh thông qua đường sinh sản, sau khi sinh sản có thể dẫn đến chứng u nhú ở thanh quản, và thông thường trong thời gian mang thai thì thông thường thai phụ không nên điều trị bệnh.

Thai phụ mắc bệnh sùi mào gà có 2 trường hợp, thứ nhất là mắc bệnh trước khi mang thai, không chú ý đến nên không điều trị kịp thời; thứ 2 là mắc bệnh khi đang mang thai. Phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà do có những thay đổi hormone trong quá trình trao đổi chất, thay đổi chức năng miễn dịch, thay đổi môi trường và sự tiết dịch âm đạo tăng cao đều tạo môi trường thuận lợi cho bệnh phát triển nhanh. Phụ nữ mang thai mắc bệnh mụn cóc sinh dục sẽ mang lại cho họ nhiều đau đớn, phiền toái, hơn nữa còn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho thai nhi khi sinh nở.

  • Sùi mào gà ở phụ nữ
  • Hình ảnh sùi mào gà

Làm cách nào để phòng tránh hậu quả của bệnh sùi mào gà?

1. Trước khi mang thai, nếu vợ hay chồng xuất hiện triệu chứng của bệnh thì nhất định phải kịp thời điều trị và điều trị triệt để. Do đó sau khi điều trị khỏi thì phải tiến hành theo dõi triệu chứng bệnh từ 3-6 tháng, sau đó mới nên có thai.

2. Nếu chú ý đến cách phòng tránh ở trên thì hoàn toàn có thể loại bỏ được bệnh hoặc tình trạng tái phát của bệnh hoặc sùi mào gà trong giai đoạn cuối của thai kỳ không nên vội vã điều trị, áp dụng các phương pháp hay các loại thuốc điều trị bệnh này; Để tránh lây truyền bệnh cho thai nhi thì nên áp dụng sinh mổ. Sau khi sinh con khoảng 8 tuần thì thai phụ nên tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà.

3. Sau khi mang thai mà thai phụ phát hiện bệnh sùi mào gà thì phải tích cực điều trị. Do sau khi mang thai, sự sung huyết ở cơ quan sinh dục của thai phụ mất đi và các loại thuốc điều trị có thể sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, vì vậy việc điều trị bệnh sùi mào gà lúc này cần phải được xem xét cẩn thận và có một số hạn chế. Có thể kết hợp dùng thuốc và vật lý trị liệu để điều trị bệnh này. Sau khi điều trị sùi mào gà ở ngoài cơ quan sinh dục bằng phương pháp áp lạnh, laser thì có thể kết hợp với việc dùng một số loại thuốc bôi bên ngoài để ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về sùi mào gà ở phụ nữ có thai. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: