online left

suimaoga980

Phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà sinh thường hay phải mổ?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa Bác sỹ, Cháu có thai được khoảng 3 tháng thì cháu phát hiện mình bị sùi mào gà, và cháu đã đi bệnh viện gia liễu điều trị. Cháu đốt lần thứ nhất, lần thứ hai thì có 2 nốt và lần 3 thì có 1 nốt, lần 4 cháu đi khám thì bác sĩ ở Da Liễu bảo không thấy có và bảo cháu về hẹn tuần sau vẫn phải theo dõi lại, và sau lần đó 1 tháng cháu quay lại khám tiếp thì bác sĩ vẫn nói là không thấy.

Phụ nữ mang thai mắc Sùi Mào Gà sinh thường hay phải mổ?

Bác sĩ cho cháu lời khuyên là vẫn có thể sinh con đường dưới nhưng không dám chắc là hoàn toàn hết virut chưa, và quyết định là ở cháu nên mổ đẻ hay sinh thường. Cháu thì muốn là sinh em bé thường được thì rất tốt, nhưng cháu vẫn lo lắng. Hiện cháu đang mang thai tuần thứ 32. Theo bác sĩ cháu nên làm thế nào để tốt nhất cho cả cháu và em bé? Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!

  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà
  • Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Bạn gái thân mến, về vấn đề của bạn chúng tôi cho bạn lời khuyên như sau:

Đối với bệnh sùi mào gà, sau điều trị bệnh ổn định rồi, em vẫn phải được theo dõi và tái khám định kỳ theo hướng dẫn của Bác sỹ Da Liễu, nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời nếu bệnh tái phát, vì ngay khi bệnh ổn vẫn còn tồn tại virus trong máu chứ không thể hết được.

Thực tế vẫn chưa loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn sùi mào gà, hoặc đối với những người đã chữa rồi mà vẫn tái phát hoặc đối với những người mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh, thì các bà mẹ phải sử dụng phương pháp mổ đẻ để tránh lây bệnh sang cho con.

Tám tuần sau khi sinh con, các bà mẹ mới tiếp tục tiến hành trị liệu bệnh sùi mào gà. Việc chữa trị cho những phụ nữ đang mang thai bị mắc bệnh sùi mào gà khá phức tạp. Khi bệnh đang ở giai đoạn lâm sàng, việc chữa trị cho họ cần phải có sự phối hợp của khoa sản và phụ khoa. Căn cứ theo đặc điểm của từng thai kỳ, và số lượng, kích thước lớn nhỏ, vị trí xuất hiện của các u nhú sùi để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp.

Trên đây là những lời khuyên tốt nhất mà các Bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám Thiên Tâm. Nếu bạn còn vấn đề gì chưa được rõ bạn có thể gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng: 01666 06 55 66 để trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi.

Thiên Tâm Chúc bạn sức khỏe và “mẹ tròn con vuông”!

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: