online left

suimaoga980

Phòng ngừa sùi mào gà như thế nào?

Phòng ngừa sùi mào gà như thế nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Sùi mào gà là một bệnh lây qua đường tình dục rất phổ biến hiện nay. Làm sao để chúng ta không mắc phải căn bệnh này? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiến thức giúp chúng ta có thể phòng ngừa được căn bệnh nguy hiểm này:

Phòng ngừa Sùi Mào Gà như thế nào?

1. Tránh tiếp xúc với mầm bệnh truyền nhiễm: không dùng chung quần chip, áo tắm, bồn tắm, chú ý khi đi vệ sinh ở những điểm vệ sinh công cộng.

2. Tuyệt đối không quan hệ tình dục bừa bãi: nguyên nhân này chiếm 60% trong tổng số người bị mọc mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Một người, chồng hoặc vợ do quan hệ tình dục không lành mạnh, bừa bãi đã mang mầm bệnh và thông qua sinh hoạt chăn gối vợ chồng đã khiến một nửa của mình cũng bị lây nhiễm. Điều này không chỉ gây ra sự đau đớn về tinh thần mà còn là sự dày vò về thể xác, đồng thời cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc của không ít gia đình tan nát, đổ vỡ. Vì vậy các chuyên gia nhắc nhở, khi đã kết hôn hai người đều phải chung tình, chăm lo vun đắp hạnh phúc gia đình, không nên “chán cơm thèm phở”, quan hệ tình dục bừa bãi để rồi mang bệnh tật đầy mình và lây nhiễm cho người bạn đời.

  • Sùi mào gà ở phụ nữ
  • Hinh anh benh sui mao ga

3. Chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ: mỗi ngày đều phải rửa ngoài âm đạo, thay quần chip, tắm giặt sạch sẽ. Đối với những gia đình có điều kiện, mỗi cá nhân nên sử dụng bồn chậu và khăn tắm riêng.

4. Nếu một người, vợ hoặc chồng sau khi mắc bệnh thì tuyệt đối không được sinh hoạt tình dục: Ví dụ: người phụ nữ phát hiện bộ phận sinh dục mọc mụn cóc, ngừng quan hệ vợ chồng một thời gian và tiến hành chữa trị. Khi thấy vùng ngoài âm hộ mụn cóc không còn nữa nhưng đừng vì thế mà chủ quan, mầm bệnh vẫn đang tiềm ẩn, nên tiếp tục chữa trị bằng thuốc bôi bên ngoài và đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên. Khi hoàn toàn khỏi bệnh mới có thể tiếp tục chuyện chăn gối vợ chồng.

5. Phụ nữ đang mang thai bị mọc mụn ở bộ phận sinh dục nên hết sức chú ý và cẩn thận tránh lây nhiễm sang thai nhi, có thể lựa chọn chế độ nghỉ dưỡng hợp lý. Sau khi em bé chào đời, người mẹ không nên tắm cùng để tránh truyền nhiễm cho con.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là phòng khám chuyên điều trị các căn bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất kết hợp với các phương pháp y khoa tiên tiến nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ Y Bác sỹ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Về mặt giá cả thì tất cả các bệnh nhân đều có thể yên tâm vì chúng tôi niêm yết giá cả tại phòng khám và theo quy định của nhà nước. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến số Hotline: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: