online left

suimaoga980

Phòng khám nào chữa bệnh sùi mào gà uy tín, hiệu quả nhất?

Phòng khám nào chữa bệnh sùi mào gà uy tín, hiệu quả nhất? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: sùi mào gà do virut HPV gây ra, đây là virut thuộc loại DNA, có tính độc lập và tổ chức đặc thù, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. Phần niêm mạc da có các tổn thương nhỏ do virut gây ra và được chủng ngừa sau một thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện những nốt như dạng hoa lơ hay mào gà. Có không ít người đã gặp phải sai lầm khi điều trị sùi mào gà. Chữa trị căn bệnh này tốt hay không liên quan đến việc lưạ chọn một nơi uy tín, chất lượng để khám và chữa trị . Vậy phòng khám nào chữa sùi mào gà hiệu quả tốt nhất?

Phòng khám nào chữa bệnh sùi mào gà uy tín, hiệu quả nhất?

Cùng với sự hoàn thiện không ngừng của các thiết bị y học, chữa trị sùi mào gà không phải là một vấn đề quá khó khăn, cốt lỗi là người bệnh phải lựa chọn một phòng khám uy tín, hiệu quả để tiến hành chữa trị.

Bác sỹ phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc cơ bản về phương pháp ALA - PDT sau:

Bệnh nhân: Tôi đã điều trị bằng phương pháp ALA-PDT 3 ngày và các triệu chứng cũng đã biến mất, vì sao vẫn phải tiếp tục điều trị?

Bác sĩ: Vì các nốt sùi trên da chỉ là biểu hiện lâm sàng của bệnh, virut HPV lại ẩn náu trong các tế bào trong cơ thể, các tế bào ở tầng dưới của da, cần phải điều trị chống lại vi khuẩn một cách toàn diện, còn đối với việc loại trừ virut, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tái phát thì cần điều trị theo một liệu trình nhất định.

Bệnh nhân: Sau khi điều trị 20 ngày, kiểm tra đã miễn dịch thì có cần điều trị tiếp không?

Bác sĩ: Với trường hợp này, người bệnh nên kiểm tra toàn diện. Nếu virut trong cơ thể đã bị tiêu diệt hoàn toàn thì có thể ngừng điều trị. Nếu vẫn còn thì phải điều trị tiếp khoảng nửa tháng nữa thì có thể khỏi hoàn toàn.

Bệnh nhân: Khi mắc sùi mào gà, hai vợ chồng phải đồng thời chữa trị sao?

Bác sĩ: Người bệnh phải cùng vợ đi khám để xem có phải mắc bệnh do lây nhiễm hay không.

Sùi mào gà ban đầu có cảm giác nóng rát bộ phận sinh dục, trên cơ sở của các ban đỏ sẽ nhanh chóng phát triển thành các mụn cóc, mọc nhiều ở da bao quy đầu, quy đầu, dương vật. Đối với phụ nữ mụn cóc thường mọc ở môi âm hộ, âm vật, âm đạo, cổ tử cung…

Địa chỉ tin cậy khám bệnh sùi mào gà tốt nhất cho bạn: Số 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. ĐT tư vấn miễn phí: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn: