online left

suimaoga980

Phòng bệnh sùi mào gà hiệu quả

Phòng bệnh sùi mào gà hiệu quả - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tôi đang trong quá trình chữa bệnh sùi mào gà đã được hơn 1 tháng nay và rất sợ lây nhiễm sang cho vợ tôi xin hỏi các bác sĩ cách phòng bệnh này như thế nào cho hiệu quả? Và có cần đưa vợ tôi đi kiểm tra không thưa bác sĩ?

phong-benh-sui-mao-ga-hieu-qua

Chào bạn! Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin tư vấn cho bạn một số phương pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà

Tiêm vắc xin chống HPV: Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 9 đến 26, bạn hoàn toàn có thể tiêm phòng chủng ngừa HPV. Nó có thể ngăn chặn các loại HPV gây ra sùi mào gà. Tiêm vắc-xin ngừa HPV có thể giúp bảo vệ phụ nữ tránh ung thư cổ tử cung.

Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục: Với sùi mào gà nếu bạn tình của bạn đã nhiễm bệnh thì việc mang bao cao su không có nghĩa là bạn không có nguy cơ nhiễm virut. Bởi bao cao su chỉ bao trùm được độ dài của dương vật, còn các khu vực xung quanh không được bảo vệ. Tuy nhiên, cho đến nay việc sử dụng bao cao su vẫn là phương pháp giúp bạn tránh nguy cơ lây nhiễm hiệu quả nhất.

Hạn chế số bạn tình: Sống chung thủy và tránh việc quan hệ với nhiều người giúp giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Lời khuyên của bác sĩ: Nếu bạn mắc Bệnh sùi mào gà mà trong khi điều trị vẫn quan hệ với vợ mình thì bạn nên đưa vợ đi kiểm tra vì virut sùi mào gà rất dễ lây nhiễm ngay cả khi bạn sử dụng BCS. Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Nữ giới mắc sùi mào gà điều trị như nào?

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: