online left

suimaoga980

Những vị trí nào dễ phát hiện nốt sùi mào gà

Những vị trí nào dễ phát hiện nốt sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Có nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà ở những vị trí ngoài bộ phận phận sinh dục nhưng lại nghĩ đó không phải bệnh nên thường chủ quan không đi điều trị dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Vậy bệnh sùi mào gà có thường mọc ở những vị trí nào trên cơ thể?

sui-mao-ga-thuong-moc-o-nhung-vi-tri-nao

Xem thêm: Chất lượng Phòng Khám Thiên Tâm có tốt không?

Cuộc sống hiện đại ngày nay, tình dục đã có cái nhìn thông thoáng hơn. Tuy nhiên, nếu quan hệ không lành mạnh, thì rất có thể bạn sẽ bị mắc bệnh này. Bệnh sùi mào gà là bệnh có tính lây truyền và tái phát cao. Vì vậy các bạn phải tiến hành điều trị tại cơ sở có uy tín. Điều trị phải tuân theo liệu trình của bác sỹ. Như vậy bệnh mới chóng khỏi, đồng thời hạn chế thấp nhất khả năng tái bệnh.

Nốt sùi mào gà thường ở vị trí nào?

Sau khi quan hệ tình dục không lành mạnh, thường từ mấy tuần hoặc mấy tháng sau. Tại cơ quan sinh dục nam, nữ hoặc xung quanh hậu môn, sẽ xuất hiện u sùi nhỏ mầu đỏ nhạt, theo thời gian số lượng sùi tăng dần lên, và mọc to lên.

Sùi mào gà có biểu hiện điển hình có dạng súp lơ, hoặc trông như những hạt mụn thịt, bên ngoài sần sùi, có mầu thịt hồng hoặc mầu xám nhạt, gãi dễ bị chảy máu. Còn trường hợp có biểu hiện không điển hình, thì sùi mọc dạng li ti, bề mặt khá phẳng, hoặc mọc theo đường. Nam giới bị bệnh sùi mào gà, dễ nhìn thấy quy đầu, rãnh quy đầu, miệng niệu đạo, hoặc xung quanh hậu môn. Thời gian đầu, do biểu hiện bệnh không rõ ràng, vì vậy thông thường người bị bệnh sùi mào gà đi chữa khi sùi đã mọc khá lớn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả vì vậy bạn không nên quá lo lắng hay e ngại về vấn đề này. Quan trọng là bạn phải sớm đi khám, tránh để tình trạng bệnh phát triển lúc đó sẽ rất khó khăn trong việc điều trị. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 01666 06 5566 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của mình.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: