online left

suimaoga980

Nhận biết sùi mào gà ở hậu môn

Nhận biết sùi mào gà ở hậu môn - 4.5 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Xin hỏi các bác sĩ Bệnh sùi mào gà có mọc ở hậu môn không ạ và làm sao để nhận biết được vì trước kia bọn cháu có quan hệ qua hậu môn bằng đường này và bây giờ cháu thấy có các nốt mụn cóc màu hồng không biết có phải cháu đã mắc bệnh này không? Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu.

nhan-biet-benh-sui-mao-ga-o-hau-mon

Xem thêm: Sùi mào gà ở nữ giới có cần điều trị không?

Chào bạn! Do Bệnh sùi mào gà ít gặp ở hậu môn nên rất dễ nhầm với các bệnh khác vì vậy bạn nên đi kiểm tra xét nghiệm để có kết quả chính xác nhất hoặc có thể tham khảo một số dấu hiệu nhận biết dưới đây.

Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn

- Đầu tiên xuất hiện các gai sinh thiết, phân bố rải rác như các mụn cóc, ở niêm mạc có nhiều mụn cóc ẩm ướt hay có màng nhầy, bề mặt thì lại khô. Mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, mụn cóc khô có màu nâu hoặc màu xám

- Sự xuất hiện ở hậu môn không đồng đều, hình thành các mụn như gai, u nhú, như hình hoa súp lơ hay mào gà, các hình dạng và kích thước to nhỏ không giống hau. Bề mặt có dịch tiết ra như máu. Thậm chí có mùi hôi, bình thường thì không có triệu chứng gì, khi bị lây nhiễm sẽ cảm thấy ngứa, đau, có cảm giác có vật gì lạ ở cơ thể, khó chịu, nhiễm trùng tiết quanh hậu môn.

- Thường xuyên cảm thấy đau quanh hậu môn, muốn đi vệ sinh, sau khi tình trạng bệnh nặng hơn, sẽ thấy máu trong phân, đại tiện khó khăn hơn. tất cả những triệu chứng này tùy từng cơ thế không phải đều xuất hiện, nhưng nếu như xuất hiện hơn 2 lần, thì cũng có thể nghĩ đến bệnh trĩ nên kịp thời đi đến các bệnh viện để kiểm tra.

Lời khuyên của bác sĩ: Bạn nên chú trọng vấn đề vệ sinh trước và sau khi quan hệ, sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn, thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ vì bệnh không chỉ lây qua con đường tình dục mà còn có thể xâm nhập vào vùng da và niêm mạc khác ngoài bộ phận sinh dục. Nếu muốn đặt lịch khám và chữa bệnh sùi mào gà bạn có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 hoặc chát trực tiếp với các bác sĩ bằng các click vào "Bác sĩ tư vấn" ở phía dưới

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: