online left

suimaoga980

Một số chuẩn đoán không chính xác về sùi mào gà

Một số chuẩn đoán không chính xác về sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà do virus có tên là Human Papilloma Virus (HPV) gây ra và ảnh hưởng đối với cả nam lẫn nữ giới chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ không an toàn thông thường người bệnh sẽ thấy xuất hiện những mụn cóc màu hồng.

mot-so-chuan-doan-nham-lan-cua-bac-si-ve-benh-sui-maoga

Triệu chứng Sùi mào gà nếu không kiểm tra và xét nghiệm cẩn thận sẽ rất dễ nhầm với một số bệnh dưới đây

Chuỗi hạt ngọc dương vật

Nam giới độ tuổi 20-30 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật ("Hirsuties coronae glandis" hay là "Pearly penile papules")

Cứ khoảng 5 người thì 1 người lại có những triệu chứng này. Những bác sỹ trẻ không có kinh nghiệm thường hay nhầm lẫn chẩn đoán thành Sùi mào gà thực ra cũng chỉ là đây chỉ là triệu chứng hết sức bình thường và vô hại

Tiền đình u nhú Papillomatosis

Giả sùi mào gà, hay còn gọi là “Tiền đình u nhú Papillomatosis”

Cả 2 đều xuất hiện những nốt sùi, có chân, mọc ở vùng da niêm mạc ( họng, lưỡi, âm đạo, dương vật ....) Khác nhau ở chỗ - "Tiền đình u nhú Papillomatosis" : các nốt sùi mọc đối xứng hoặc mọc thành 1 dải, màu trùng với màu da niêm mạc ( hồng hồng đỏ đỏ) còn SMG thì mọc lung tung. - "Tiền đình u nhú Papillomatosis" 1 nốt sùi có 1 chân, còn SMG thì từ 1 chân mọc ra nhiều nốt sùi.  Đây là hiện tượng bình thường, do tác động từ môi trường vs di truyền, ko cần chữa thì 1 thời gian sau nó sẽ hết Những bạn chưa QHTD bao giờ thì là bị Tiền đình u nhú chứ ko phải Sùi mào gà

Bướu Condylom

Bướu Condylom là một dạng thay đổi niêm mạc da sau khi bị lây nhiễm khuẩn xoắn của virus giang mai. Condylom  thường xuất hiện ở những bộ phận có nếp nhăn trên cơ thể: Âm hộ, dưới bao quy đầu, vùng nách…Chúng ta thường biết biểu hiện chính của sùi mào gà thường là mụn cơm, giống mụn cóc nhiễm trùng, sùi như mào gà như hoa súp lơ, còn bướu Condylom phần chân khá lớn, trông như vết bớt. Nếu như trường hợp mắc bướu Condylom do bệnh giang mai bị nhầm lẫn thành Sùi mào gà và điều trị như sùi mào gà thì coi như không có tác dụng. Bởi vậy cần phải dựa vào hình thái, triệu chứng để tránh nhầm lẫn trong chẩn trị.

Bênh cạnh đó còn rất nhiều những nhầm lẫn tai hại trong chẩn đoán. Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không được chẩn đoán chính xác rất khiến bệnh nhân “tiền mất tật mang”. Để Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, hãy đến với những cơ sở Y tế tin cậy với các chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến. Nếu bạn còn điều gì lo lắng có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Chữa sùi mào gà ở đâu hà nội

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: