online left

suimaoga980

Mắc sùi mào gà sẽ dẫn đến những nguy hại gì?

Mắc sùi mào gà sẽ dẫn đến những nguy hại gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ tôi đã điều trị Sùi mào gà gần hai tháng nay rồi nhưng tôi đang rất lo lắng vì nghe mọi người nói đây là một trong những bệnh rất nguy hiểm nên xin các bác sĩ trả lời giúp tôi bệnh có những nguy hại gì không ạ?

mac-sui-mao-ga-co-nhung-ngui-hai-gi

Chào bạn! Sùi mào gà là một trong những bệnh đường tình dục rất nguy hiểm vì nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn gây nguy hại tới người xung quanh vì thế bạn nên đi Chữa bệnh sùi mào gà kịp thời nhé.

Bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà còn gọi là mụn cóc sinh dục, do virut Human papilloma (HPV) – là một loại virut gây u nhú ở da và niêm mạc người gây nên. Sùi mào gà lây truyền qua quan hệ tình dục khi giao hợp không an toàn. Mọi biểu mô của tổn thương sùi bong ra đều có chứa HPV, có thể lây dễ dàng do tiếp xúc trực tiếp ở những nơi có tổn thương.

Bệnh dễ lây qua đường tình dục: Bệnh có khả năng lây truyền cao cho bạn tình nếu không được điều trị kịp thời.

Gây tổn thương ở cơ quan sinh dục: Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 1 – 6 tháng. Người bệnh thấy xuất hiện những tổn thương u nhú màu hồng tươi, mềm,không đau, có dạng như mào của con gà, dễ chảy máu. U nhú có thể mọc bất kỳ chỗ nào trong cơ quan sinh dục: âm hộ, hậu môn, dương vật, lỗ niệu đạo, cổ tử cung,thậm chí gặp cả ở miệng, họng. Khi bệnh nặng, các u nhú có thể phát triển thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc súp lơ mầu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thế ấn ra một giọt mủ.

Sùi mào gà ở nữ giới thì u nhú thường mọc ở mép hoặc bên trong âm đạo, xung quanh hậu môn. Ở nam giới thường mọc ở dương vật, cũng có thể ở bìu hoặc xung quanh hậu môn.

Biến chứng nguy hiểm: Nếu bệnh nhẹ, tổn thương u nhú ít sẽ không hoặc ít gây đau đớn. Nếu khi các u nhú phát triển nhiều có thể gây ra đau, khó chịu khi đi lại, các u nhú có thể bị sây xát,chảy máu khi va chạm hoặc bội nhiễm, có mủ, sốt, nổi hạch ở bẹn.

Lời khuyên của bác sĩ: Khi thấy những Triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để các bác sĩ cho bạn lời khuyên cũng như đưa ra phương pháp hợp lý cho bạn!

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: