online left

suimaoga980

Khám và làm xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu?

Khám và làm xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu? - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh xã hội là cặn bệnh có sức ảnh hưởng tới toàn xã hội. Loại vi rút của bệnh xã hội dễ dàng lây nhiễm từ người này qua người thông qua con đường quan hệ tình dục. Nhưng bệnh xã hội không phải không có cách chữa, nó có thể điều trị nếu phát hiện sớm và chữa trị đúng cách.

Một số bệnh xã hội thường gặp như: lậu, giang mai, viêm niệu đạo không do lậu, sùi mào gà, hạ cam, mụn rộp , nhiễm Trichomonas, viêm gan B hay AIDS…

Trong đó lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, hạ cam, viêm niệu đạo không do lậu, u hạt bạch huyết và AIDS có thể xếp vào top 8 bệnh nguy hiểm cần phòng ngừa. Các bệnh xã hội thường do virus, vi khuẩn và kí sinh trùng gây nên.

Bệnh xã hội gây tổn hại sức khoẻ rất lớn cho người bệnh. Không những thế còn ảnh hưởng đến những người xung quanh đặc biệt là người có quan hệ tình dục với người bệnh.

Bệnh xã hội phát triển rất nhanh và có khả năng lây nhiễm cao, nếu không kịp thời chữa trị những gây tổn thương đến bộ phận sinh dục, dẫn tới vô sinh,viêm nhiễm gây mẩn ngứa, lở loét, đau đớn cho người bệnh.

Ngoài ra bệnh còn có thể biến chứng sang tim, não của người bệnh thậm chí gây tử vong. Một số bệnh sau khi đã viêm nhiễm thì rất khó để điều trị triệt để như: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

Nếu có dấu hiệu của bệnh xã hội hoặc bạn lo lắng về một số triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục. Bạn nên đi khám để kịp thời ngăn chặn bệnh không phát triển và có phương pháp hỗ trợ điều trị.

Khám bệnh xã hội ở đâu

Bạn có thể đến phòng khám Thiên Tâm để khám và chữa trị kịp thời bằng những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Nếu bạn còn thắc mắc và lo lắng bạn có thể gọi 01666 06 55 88 – 01666 06 55 66 để được tư vấn miễn phí.


  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: