online left

suimaoga980

Khám và chữa sùi mào gà ở đâu?

Khám và chữa sùi mào gà ở đâu? - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Câu hỏi : Khám và chữa sùi mào gà ở đâu ?

Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Đây là vấn đề được đông đảo những người mắc bệnh sùi mào gà hết sức quan tâm và lo lắng. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra, bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị sớm và kịp thời thì có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác. Hiện nay, bệnh sùi mào gà được xem là một trong những bệnh xã hội với tỉ lệ người mắc bệnh cao nhất, có những vùng, bệnh sùi mào gà chiếm tỉ lệ rất cao 20%~31% trong các bệnh xã hội. Có một số trường hợp bị biến chứng do sùi mào gà, tuy nhiên không chữa trị trong nhiều năm.

Khám và chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

chữa sùi mào gà

Vì vậy, khi phát hiện mắc bệnh, các bạn phải nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị kịp thời.

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, do bệnh nhân nhiễm khuẩn HPV, xuất hiện u nhú tăng sinh trên cơ thể. Bệnh sùi mào gà lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Mấy năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà không ngừng gia tăng. Biểu hiện của bệnh như sau: xuất hiện hạt sùi có đường kính rất nhỏ 50~55nm, nếu nhìn bằng mắt thường thì không thể phát hiện, chỉ có thể nhìn thấy bằng kính hiển vi. Chủng vi khuẩn gây bệnh sùi mào gà rất đa dạng, hiện nay các nhà khoa học đã công bố 60 chủng khác nhau của vi khuẩn HPV.

Bệnh sùi mào gà dễ tái phát, không thể chữa sùi mào gà được, mắc bệnh sùi mào gà dẫn đến vô sinh. Đây chính là những hậu quả khủng khiếp khi bạn tìm hiểu thông tin về căn bệnh này. Điều này cũng đủ để bạn lo lắng, thậm chí rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Thực tế, mắc bệnh sùi mào gà không phải là điều quá đáng sợ. Quan trọng là bạn phải bình tĩnh, không được xấu hổ, khi phát hiện các biểu hiện của bệnh phải đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị kịp thời. Các bạn tuyệt đối tránh tự ý mua thuốc tự chữa bệnh sùi mào gà mà không có sự chỉ dẫn của Bác sỹ.

Vì vậy, việc chữa trị bệnh sùi mào gà phải đặt trọng tâm vào vấn đề phòng chống khả năng tái phát của bệnh. Trong đó có việc loại trừ các u sùi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, kích phát hệ thống miễn dịch cục bộ, phá hoại môi trường sống của vi khuẩn sùi mào gà. Có như vậy, mới có thể chữa khỏi bệnh và phòng chống khả năng tái phát của bệnh sùi mào gà.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về chữa sùi mào gà ở đâu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: