online left

suimaoga980

Hậu môn có những nốt sùi nhỏ màu hồng

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa các bác sĩ không hiểu vì nguyên nhân gì mà gần đây ở hậu môn của em có xuất hiện những nốt sùi nhỏ màu hồng nhật giống với các Triệu chứng của Bệnh sùi mào gà không biết liệu em có mắc bệnh không xin các bác sĩ tư vấn giúp cho em. (Bạn D 24 tuổi - BT)

hau-mon-co-nhung-not-sui-nho-mau-hong

Xem thêm: Sùi mào gà ở nam thường có triệu chứng gì

Chào bạn D! Nhiều người nghĩ rằng Sùi mào gà chỉ gặp ở bộ phận sinh dục vì vậy khi có những triệu chứng ở bộ phận khác trên cơ thể thì lại chủ quan không điều trị nên rất nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh và những người xung quanh

Sùi mào gà ở nữ giới thường gặp ở âm vật, môi bé, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, cũng thể gặp sùi mào gà cổ tử cung, miệng, hậu môn,… nguy cơ lây nhiễm cao nếu có nhiều bạn tình. Nếu mụn cóc mọc ở vùng hậu môn thì dễ dàng phát hiện hơn và rất có khả năng dẫn đến Bệnh trĩ. Nhưng nếu mụn cóc mọc trong hậu môn thì lại rất khó quan sát, chỉ khi sau đi đại tiện, xuất hiện hiện tượng chảy máu là triệu chứng thường gặp.

Ban đầu, mụn cóc sẽ mọc nhiều xung quanh hậu môn, sau đó phát triển là lan rộng, thường thấy giống như hình hoa cải, súp lơ. Do bị viêm nhiễm nên tiết dịch có mùi hôi rất khó ngửi. Một số nữ giới còn xuất hiện mụn ở trên da niêm mạc của hậu môn. Bị mọc mụn cóc ở vùng hậu môn thường gặp ở nữ giới không chú ý vệ sinh sạch sẽ và người có tiền sử quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Lời khuyên của bác sĩ:Như vậy tình trạng của bệnh của bạn đã sớm được phát hiện thế nên bạn hãy nhanh chóng tìm tới những trung tâm về các Bệnh xã hội để các bác sĩ có phương pháp Chữa bệnh sùi mào gà phù hợp cho bạn. Nếu vì e ngại mà bạn để lâu không chữa trị sớm thì Bệnh sùi mào gà sẽ có thể lây nhiễm sang những người thân xung quanh bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 hoặc Chát online với các bác sĩ để được giải đáp và đăng ký khám trực tuyến để nhận được ưu đãi của Phòng Khám Thiên Tâm

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: