online left

suimaoga980

Dùng bao cao su có tránh được bệnh sùi mào gà không?

Dùng bao cao su có tránh được bệnh sùi mào gà không? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ chồng cháu đang trong quá trình chữa bệnh sùi mào gà nhưng 1 tuần chúng cháu vẫn quan hệ 2 lần và có sử dụng bao cao su nhưng cháu vẫn lo lắng không biết liệu rằng sử dụng bao cao su có thể đảm bảo an toàn không ạ?

dung-bao-cao-su-co-tranh-duoc-sui-mao-ga-khong

Chào bạn! Đeo bao cao su là một phương pháp phòng tránh mắc bệnh xã hội hiệu quả, nhưng cũng không tránh khỏi hoàn toàn, vì sử dụng bao cao su không đúng cách hoặc chất liệu bao cao su không tốt, bị rách khi quan hệ, vẫn bị lây truyền bệnh nếu người đó bị mắc bệnh sùi mào gà.

Ngoài ra, có một số nguyên lý bệnh xã hội có thể xuất hiện ở những vùng bị tổn thương như dương vật, âm đạo nếu bệnh nhân bị lây truyền giang mai có thể bị phát bệnh ở khắp toàn thân, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, cũng có thể mọc ở khoang miệng...

Lời khuyên của các bác sĩ: Trước khi chưa điều trị khỏi bệnh sùi mào gà thì bạn và chồng bạn không nên quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm ngoài ra bạn cũng nên đi kiểm tra để xác định xem mình có mắc phải bệnh này hay không. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về căn bệnh này có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp!

Xem thêm: Sùi mào gà ở nữ giới

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: