online left

suimaoga980

Đốt điện và đốt laser trong điều trị bệnh sùi mào gà

Đốt điện và đốt laser trong điều trị bệnh sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Hiệu quả bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện, đốt laser có hiệu quả như thế nào? Bệnh sùi mà gà hay còn gọi là sùi mồng gà hoặc bệnh tình dục, là sùi lành tính mọc trên niêm mạc da do vi khuẩn HPV gây ra. Bệnh lây truyền qua chủ yếu qua đường tình dục, cũng có trường hợp bị lây do dùng chung đồ lót, khăn tắm, bồn tắm, vật dụng có vi khuẩn sùi mào gà. Hiện nay, bệnh sùi mào gà là một trọng những bệnh lây lan tình dục thường gặp nhất ở nước ta. Bệnh này cũng có mối quan hệ rất chặn chẽ đối với bệnh ung thư cơ quan tình dục, nên hiện rất nhiều người lo lắng, khi không may mắc phải bệnh này.

Đốt điện và đốt laser có hiệu quả trong điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào?

Đốt điện, đốt laser có hiệu quả thế nào trong việc điều trị bệnh sùi mào gà? Đối với nam giới, sùi mào gà hay mọc ở những vị trĩ như rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, miệng niệu đạo, phanh hãm bao quy đầu, số ít mọc trên thân dương vật. Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn mọc xung quanh hậu môn, trực tràng. Đối với nữ giới, bệnh sùi mào gà, mọc ở môi lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, có khi cũng mọc ở dưới nách, ngực... thậm chí bệnh dễ phát sinh đối với người mắc bệnh lậu mãn tính, khí hư nhiều hoặc dài quy đầu. Ưu điểm của điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

  • Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp điều trị cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan qua đường tình dục, tuy nhiên không phải cứ do quan hệ tình dục bừa bãi là nguyên nhân gây bệnh. Cũng có một số trường hợp mắc bệnh do tắm trong bồn tắm công cộng. Đối với bệnh này, nếu hai vợ chồng không tiến hành điều trị đồng thời, thì hiệu quả điều trị không cao. Bệnh này, sẽ tái phát lại khi hai vợ chồng quan hệ tình dục với nhau, dễ làm bệnh tái phát nhiều lần.

Chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm khuyên bạn, nên tích cực điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn vấn đề gì về sức khỏe cần được tư vấn hãy gọi đến cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: