online left

suimaoga980

Điều trị sùi mào gà ở nam giới

Điều trị sùi mào gà ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh phổ biến lây truyền theo đường tình dục, biểu hiện là các khối u nhú lành tính do virus Papilloma (HPV) gây ra. Biểu hiện lâm sàng là bên ngoài vùng niêm mạc của da thường có các sùi nhỏ màu đỏ nhạt.

Điều trị sùi mào gà ở nam giới

Vậy biểu hiện, điều trị sùi mào gà ở nam giới như thế nào? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giải thích vấn đề này.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, miệng sáo, bao quy đầu, niệu đạo, dương vật, quanh vùng hậu môn và bìu dương vật. Biểu hiện ban đầu là các sẩn nhỏ hay u nhú, bề mặt mềm, dần dần phát triển thành một khối lớn. Có thể phát triển thành các u nhú hoặc u nang, lan rộng dần, bề mặt nổi mẩn giống các hạt nhỏ, có đỉnh nhọn. Điều trị sùi mào gà nên đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa uy tín.

Điều trị sùi mào gà ở nam giới thế nào?

Hiện nay, phương pháp điều trị trên lâm sàng sùi mào gà gồm có: dùng thuốc, vật lý trị liệu, tiểu phẫu và nâng cao chức năng hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên hiệu quả điều trị của mỗi phương pháp tương đối đơn nhất, khó chữa được toàn diện, hầu hết các liệu pháp này chỉ làm giảm biểu hiện bên ngoài của bệnh mà không diệt triệt để được virus gây bệnh. Điều trị xong, bệnh vẫn tiếp tục tái phát, do đó muốn chữa khỏi bệnh hoàn toàn thì phải tiến hành trị liệu tổng hợp.

Chú ý: Các chuyên gia phòng khám khuyến cáo bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát. Vì vậy người bệnh nên tới các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để tiến hành chữa trị, tuyệt đối tuân thủ pháp đồ điều trị bệnh của bác sĩ tránh tình trạng bệnh trở nên trầm trọng gây ra tác hại khôn lường cho cơ thể và tinh thần.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về điều trị sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: