online left

suimaoga980

Điều trị sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Điều trị sùi mào gà ở nam giới như thế nào? - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Điều trị sùi mào gà ở nam giới như thế nào? Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến, là các u nhú lành tính do virus HPV gây ra. Biểu hiện lâm sàng của bệnh là các u nhú có màu đỏ hoặc màu xám. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điều trị sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Các nốt sùi mào gà thường phát sinh tại dây chằng quy đầu, rãnh bao quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo, dương vật, quanh hậu môn và bìu. Biểu hiện ban đầu là các nốt u nhú to nhỏ khác nhau có màu đỏ hoặc xám, mềm, hơi nhọn và có xu hướng mọc gia tăng hoặc kích thước lớn hơn. Có thể phát triển thành các u nhủ hoặc u nang, bề mặt có những hạt nhỏ. Điều trị sùi mào gà chính là điều trị những vị trí mà sùi mọc lên.

  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Hiện nay, trên lâm sàng có khá nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà chẳng hạn như điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, tiểu phẫu và tạo sự miễn dịch. Tuy nhiên hiệu quả của mỗi phương pháp điều trị tương đối đơn nhất do đó rất khó điều trị đầy đủ, đa số các biện pháp này chỉ có thể loại bỏ được các biểu hiện bên ngoài mà không điều trị hoàn toàn được mầm bệnh này. Sau khi trị khỏi bệnh thì vẫn có thể tái phát lại. Muốn điều trị triệt để bệnh chỉ có thể tiến hành điều trị kết hợp sùi mào gà.

Để điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, tránh trường hợp bệnh tái phát bạn cần phải kiên trì và làm đúng theo hướng dẫn của Bác sỹ điều trị cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh hãy liên hệ với chúng tôi: 01666 06 55 66 để được tư vấn tốt nhất cho bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: