online left

suimaoga980

Điều trị bệnh sùi mào gà trước khi sinh nên hay không nên?

Điều trị bệnh sùi mào gà trước khi sinh nên hay không nên? - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Điều trị bệnh sùi mào gà trước khi sinh nên hay không nên? Sùi mào gà là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tương đối phổ biến và gây ra nhiều nguy hại cho người bệnh đặc biệt là cho nữ giới trong thời kì mang thai và sinh nở. Phụ nữ mang thai khi mắc sùi mào gà sẽ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của người mẹ và bào thai trong bụng, vậy trước khi sinh có nên điều trị sùi mào gà hay không?

Điều trị bệnh sùi mào gà trước khi sinh nên hay không nên?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm, phụ nữ mang thai nếu âm đạo xuất hiện các nốt sùi mào gà trong một giai đoạn nhất định các nốt sùi này sẽ xâm nhập và sinh trưởng trong âm đạo sẽ gây khó khăn cho việc điều trị.

Ngoài ra nếu các nốt sùi mào gà sinh trưởng trên niệu đạo của người phụ nữ mang thai có thể gây tắc nghẽn đường tiết niệu, làm thay đổi hướng của đường tiểu tiện, hoặc trong một số trường hợp có thể gây ra những bất thường trong việc bài tiết nước tiểu.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm: phụ nữ mang thai khi mắc sùi mào gà thì các mụn cóc thường phát triển với tốc độ rất nhanh, các mụn sùi mào gà to có thể làm tắc nghẽn và chặn đường sinh sản, bị vỡ và chảy máu trong quá trình sinh nở. Sau khi sinh các mụn cóc thường nhỏ dần, thậm chí có thể từ từ biến mất.

  • Hinh anh benh sui mao ga

Nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã phát hiện trẻ sõ sinh thường bị lây nhiễm HPV từ người mẹ thông qua đường sinh nở, khiến trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp cho trẻ.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: