online left

suimaoga980

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Với đặc điểm của bệnh sùi mào gà là dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh lậu. ALA-PDT là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Thiên Tâm giới thiệu những đột phá mới trong điều trị bệnh như sau:

Đột phá 1: chữa trị triệt để hơn so với phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống đa phần sau khi kháng lại vi khuẩn bằng lượng thuốc lớn, chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mà không thể điều trị tận gốc. Nguyên nhân là các phương pháp dùng thuốc truyền thống này chỉ tác động bề mặt, còn muốn chữa trị bệnh tận gốc thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut này.

Đột phá 2: Chữa bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng

ALA-PDT sử dụng một loạt thuốc, điểm khác biệt so với phương pháp truyền thống là sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Đột phá 3: Giải quyết vấn đề bệnh tái phát

Phương pháp điều trị truyền thống cần hơn 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh tình, lại dễ tái phát, dễ gây nhờn thuốc. Phòng khám chúng tôi sử dụng kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội, với kinh nghiệm phong phú lâu năm, tay nghề cao, đã chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều người. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị. Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc theo số: 01666 06 55 66 để được giải đáp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: