online left

suimaoga980

Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới

Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ gần đây khi thấy các dấu hiệu bất thường của chồng mình tôi có đưa chồng đi khám thì phát hiện ra anh ấy mắc Bệnh sùi mào gà và các bác sĩ bảo tôi phải kiểm tra vì nguy cơ lây nhiễm của bệnh này rất cao. Xin hỏi các bác sĩ khi nữ giới mắc bệnh này có những dấu hiệu gì?

dau-hieu-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Xem thêm: Ảnh bệnh sùi mào gà có nốt như nào?

Chào bạn! Bệnh sùi mào gà được lây truyền do tiếp xúc trực tiếp qua đường sinh hoạt tình dục và lây truyền từ mẹ sang con trong lúc sinh, khi xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp với da hay niêm mạc, thời kỳ ủ bệnh của bệnh sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục với người có mang mầm bệnh HPV, sau đó kích thích tăng sinh tế bào đáy dẫn đến sự hình thành những tổn thương ở biểu mô có hình dạng sùi lên như hoa súp lơ hay cái mào gà, gặp nhiều nhất ở người có bộ phận sinh dục thường ẩm ướt, viêm âm hộ - âm đạo, suy giảm miễn dịch hoặc đi kèm bệnh hoa liễu khác.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà sinh dục thường không có biểu hiện gì đặc biệt, diễn tiến âm thầm, không đau, không ngứa, biểu hiện là sẩn sùi có kích thước nhỏ đến vài chục milimét, thậm chí đến hàng trăm milimét, màu hồng hoặc đỏ, mềm, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau, nhưng dễ chảy máu. Nữ giới thường mắc bệnh sùi mào gà ở âm đạo, cổ tử cung, quanh lỗ tiểu, bẹn, tầng sinh môn, hậu môn. Với triệu chứng âm thầm nên người bệnh khi nhận biết được thì bệnh đã lâu và kéo dài.

Nếu bạn muốn có thêm những hiểu biết về nguyên nhân sùi mào gà cũng như cách điều trị hiệu quả, hãy liên hệ ngay đến Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm theo số điện thoại 01666 06 5588 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: