online left

suimaoga980

Chứng sùi mào gà có thể gây ra những biến chứng gì?

Chứng sùi mào gà có thể gây ra những biến chứng gì? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu trong lược trình điều trị bệnh sùi mào gà, dù là dùng các phươn pháp nào thì cũng có khả năng dẫn đến một số biến chứng khác nhau, khiến cho người bệnh thấy khổ tâm, lo lắng. Như vậy khi nghiên cứu về chứng bệnh sùi mào gà, chúng ta vần biết chứng bệnh này có thể có những biến chứng như thế nào? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin được nói đôi lời về vấn đề này.

Chứng sùi mào gà có thể gây ra những biến chứng gì?

Những biến chứng thường gặp của bệnh sùi mào gà

1. Sưng cục bộ

Sau khi điều trị sùi mào gà, những nơi điều trị có thể bị sưng tạm thời, thông thường trong 5 ngày sẽ giảm dần chứng đó, nhưng có ít người sẽ giảm đi ngay trong thời gian ngắn. Phần mà sưng nhiều thường gặp ở nam giới, có thể nhìn thấy sưng rõ rệt, đau. Người nghiêm trọng có thể bị nghẹt cả bao quy đầu.

Phải tìm ra nguyên nhân gây nên sưng phù để tiến hành điều trị.

2. Kéo dài thời gian lành vết thương.

Trong quá trình chữa trị bệnh sùi mào gà, thông thường cần một khoảng thời gian để lành các vết thương đó, có thể là khoảng 10 ngày, nhưng cũng có một số ít bệnh nhân trong một thời gian dài không lành vết thương hoặc vết thương rất chậm khỏi.

Phải tìm ra nguyên nhân kéo dài thời gian lành vết thương để tiến hành điều trị hiệu quả, ngày nay để phòng ngừa chứng thời gian lành vết thương bị kéo dài, sau khi điều trị người bệnh cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, giảm vận động, mặc đồ lót phải thoáng mát, phòng ngừa bị sưng vết thương, bỏng rát… và phải chú ý tăng cường đầy đủ dưỡng chất.

  • Hinh anh benh sui mao ga
  • Sùi mào gà ở nam

3. Niệu đạo, âm đạo hẹp

Xuất hiện khi ở niệu đạo của nam và âm đạo của nữ bị nhiễm sùi mào gà, sau khi dùng biện pháp chiếu tia laser để loại bỏ những nốt của sùi mào gà, do vết thuơng dính vào nhau, nên sẽ khiến cho niệu đạo hay âm đạo hẹp lại. Những biểu hiện lâm sàng như lỗ niệu đạo trở lên nhỏ, âm đạo hẹp lại, có thể dẫn đến hiện tuợng khó tiểu, hoặc quan hệ sẽ bị đau.

Cách phòng ngừa biến chứng trên: sau khi điều trị cần dùng lượng kháng sinh phù hợp, tiêu độc, dùng các dung dịch vệ sinh để vệ sinh vùng kín hàng ngày. Đồng thời, sau khi điều trị bệnh cũng phải chú ý uống nhiều nước, để đào thải chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về biến chứng của bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: