online left

suimaoga980

Chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường có thời gian ủ bệnh lâu kể từ khi lây nhiễm là 2-9 tháng, bệnh sùi mào gà ở nữ giới không có biểu hiện rõ ràng vì thế hầu hết bệnh nhân tìm đến bác sĩ thường mắc bệnh ở giai đoạn nặng, khó chữa trị.

Chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Vậy chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ như thế nào?

Đối với sùi mào gà ở phụ nữ phát hiện sớm có thể chữa bằng thuốc:

- Bôi dung dịch podophylline 10-15% lên mụn, sau 1-4 giờ rửa sạch để tránh bị bỏng hóa chất.

- Không bôi podophylline lên tổn thương lúc có thai để tráng gây dị tật hoặc tử vong thai.

- Bôi kem 5-fluorouacil. 

Đối với sùi mào gà ở phụ nữ giai đoạn nặng:

Nếu bệnh muốn tiến triển một cách nhanh chóng có thể sử dụng ALA - PDT sử dụng một loạt thuốc, điểm khác biệt so với phương pháp truyền thống là sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

  • Sùi mào gà ở nữ
  • Hinh anh benh sui mao ga

Để điều trị sùi mào gà hiện nay những phương pháp được áp dụng phổ biến như:

- Điều trị bệnh sùi mào gà bằng Axid trichloaxetic 80-90%.

- Điều trị bệnh sùi mào gà bằng podophyllotoxine 20-25%.

- Đối với những tổn thương rộng hoặc ở nhiều nơi phải điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt bằng laser

- Điều trị bằng ALA-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong, từ đó loại bỏ được các virut bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virut.

Sùi mào gà ở nữ giới là căn bệnh nguy hiểm có thể gây ung thư, gây vô sinh đặc biệt là nữ giới. Vì thế ngay khi phát hiện bệnh bạn nên đi khám để được chữa trị kịp thời. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi 01666 06 55 88 – 01666 06 55 66 để được tư vấn.

Sùi mào gà có nguy hại rất lớn đối với sức khỏe của nữ giới, vì vậy khi phát hiện thấy mình bị mắc bệnh sùi mào gà nên nhanh chóng lựa chọn cách chữa trị tốt nhất, ngoài ra cũng nên có một thói quen sinh hoạt tốt, tránh quan hệ tình dục trong chu kỳ kinh nguyệt như vậy mới tránh được việc tái phát của bệnh sùi mào gà.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: