online left

suimaoga980

Chấm dứt cơn ác mộng vì bị sùi mào gà

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Mùa giáng sinh năm thứ 4 đại học tôi gặp anh, anh là anh họ của đứa bạn cùng học với tôi. Như thường niên, hội độc thân của chúng tôi lại tụ tập mỗi mùa giáng sinh về, nhưng năm nay may mắn đã đến với tôi vì được quen anh.

Chấm dứt cơn ác mộng vì bị Sùi Mào Gà

Chúng tôi nói chuyện khá hợp gu, giống nhau cả sở thích, quãng thời gian quen anh là khoảng thời gian hạnh phúc và tràn đầy yêu thương của tôi. Tôi chính thức nhận lời yêu anh sau 3 tháng quen thân, và rồi chuyện gì đến cũng đến theo lẽ tự nhiên, chúng tôi đến với nhau cả về tinh thần lẫn quan hệ tình dục. Mọi chuyện đến với tôi thật tốt đẹp, tôi cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết. Tôi và anh chẳng khác nào những cặp vợ chồng mới cưới, luôn hạnh phúc rạng rỡ luôn thường trực trên khuôn mặt của hai chúng tôi….Rồi tình cờ trong một lần quan hệ tôi phát hiện anh có những biểu hiện lạ ở cơ quan sinh dục, đó là các nốt mụn nhỏ màu hồng nhạt dầy đặc. Tôi hỏi thì anh bảo không hiểu vì sao lại vậy và rồi tôi cũng không hỏi thêm nữa, chỉ bảo anh là đi khám rồi lấy thuốc bôi. Vài tháng qua đi, tôi bắt đầu thấy sợ hãi vì chính mình cũng có hiện tượng giống anh, tôi lo lắng, tôi lên mạng tìm ngay câu trả lời và tìm được câu trả lời ngay trong bài viết: “Triệu chứng và biểu hiện của bệnh sùi mào gà” của chuyên gia bệnh xã hội phòng khám Thiên Tâm đã cho tôi biết chính xác tôi và anh đang gặp phải vấn đề gì. Tôi đã lên trang web chính thức của phòng khám để tư vấn cũng chuyên gia, tôi thực sự cần phải được tư vấn, tôi không thể tin vào hiện thực nữa, anh đã lừa dối tình cảm của tôi? Trong đầu tôi là sự căm ghét, ý nghĩ khinh bỉ anh. Tôi hiểu việc cần làm là phải điều trị khỏi bệnh, tôi muốn dừng lại với anh ngay lúc đó…. Theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa tôi sẽ điều trị bệnh theo liệu trình mà Bác sỹ đưa ra với một phương pháp gọi là “Phương pháp ALA - PDT”. Tôi nói thực lúc đó tôi cũng chẳng hiểu phương pháp đó có thực sự hiệu quả không nhưng tôi tin tưởng vào những lời đồn tốt đẹp và sự uy tín của phòng khám và tin vào sự tư vấn, động viên làm công tác tư tưởng của bác sỹ cho tôi. Và sau một thời gian tiến hành điều trị bệnh t đã trở lại khỏe mạnh bình thường, có đủ tự tin để nghĩ đến một cuộc sống tốt đẹp hơn sau này. Tôi muốn chia sẻ với các bạn để nếu có ai giống như tôi trong câu chuyện trên thì hãy lạc quan lên và tìm đến một địa chỉ chuyên khoa có uy tín đề tiến hành điều trị càng sớm càng tốt hơn cho bạn và cuộc sống của bạn.

  • Sùi mào gà ở nữ
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Biểu hiện bệnh sùi mào gà

Bệnh thường gặp ở tuổi 20- 25, cả nam và nữ.

- Sau khi bị nhiễm vi 2-9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai đường kính 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng, Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

- Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

- Ở Phụ nữ thường có sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung.

Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà bạn hãy gọi đến số: 01666 06 55 66 các chuyên gia tư vấn của Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: