online left

suimaoga980

Cách nhận biết sùi mào gà ở nữ giới

Cách nhận biết sùi mào gà ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 7 votes
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Nhắc đến bệnh sùi mào gà, chúng ta ai cũng biết đây là loại bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục, ngoài ra còn có rất nhiều con đường lây lan khác, vì vậy nếu chung ta không cẩn thận thì rất dễ mắc phải. Đối với nữ giới mắc bệnh này, có những biểu hiện gì, cách nhận biết ra sao? Sau đây, các chuyên gia đến từ Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu kĩ lưỡng về vấn đề này cho các bạn.

Cách nhận biết sùi mào gà ở nữ giới

Trước mắc, Sùi mào gà vẫn được coi là loại bệnh có tỉ lệ tái phát cao, chúng tôi khuyên các bạn sau khi điều trị xong vẫn phải đến bệnh viện tiến hành kiểm tra định kì. Những người có quan hệ tình dục với người bệnh rất có khả năng nhiễm vi khuẩn HPV ở giai đoạn cận lâm sàng, cho dù chưa có biểu hiện rõ ràng nào về bệnh, nhưng chúng tôi vẫn khuyên những người đó nên đi khám bệnh định kì, đồng thời tránh quan hệ tình dục để bệnh không có cơ hội lây truyền. Muốn phòng chống nhiễm bệnh hoặc tái nhiễm bệnh sùi mào gà, thì quan trọng nhất không được quan hệ tình dục bừa bãi. Bên cạnh đó, phải nâng cao cảnh giác nhiễm bệnh gián tiếp, như không được dùng chung khăn mặt, khăn tắm, xà phòng tắm, không nên tắm rửa trong bồn tắm ở nơi công cộng.

  • Bệnh sùi mào gà ở nữ
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Nữ giới mắc bệnh sùi mào gà không dễ phát hiện:

Nguyên nhân xác định bệnh sùi mào gà được xác định là do vi khuẩn HPV gây nên, là một trong các loại bệnh phổ biến lây lan qua đường tình duch. Bệnh này thường gặp nhất ở độ tuổi từ 16-35, trong đó tỉ lệ người mắc bệnh cao nhất có độ tuổi từ 20-34. Nam nữ có tỉ lệ mắc bệnh như nhau. Con đường lây nhiễm chủ yếu là đường tình dục. Theo thống kê, những người có quan hệ tình dục với người mắc sui mao ga thì 2/3 trong số đó bị nhiễm bệnh. Sau khi nhiễm vi khuẩn HPV, giai đoạn ủ bệnh có thể kèo dài từ nửa tháng đến 20 tháng, trung bình là 3 tháng.

Đối với nữ giới, bệnh sùi mào gà có các biểu hiện dễ gặp nhất ở môi lớn, môi nhỏ âm vật, âm vật, âm đạo, cổ tử cung. Trong đó có 20% chị em mắc bệnh có biểu hiện bệnh ở tầng sinh môn, khu vục xung quanh hậu môn, cũng có khi xuất hiện ở dưới nách, háng, dưới ngực, khoang miệng. Người bệnh phần lớn có triệu chứng, ngừa ngáy ngoài âm vật, ra nhiều khí hư trắng. Xuất hiện các sùi có hình mào gà, hoặc hoa súp lơ có kích thước to nhỏ khác nhau, có biểu hiện là các nốt ban, hoặc là các miếng sùi.

Chị em có thể phát hiện chúng ở bên ngoài âm vật, hoặc xung quanh hậu môn, còn nhưng nơi như âm đạo, cổ tử cung thì khó phát hiện hơn, phải kiểm tra bằng kính soi âm đạo mới phát hiện được, đây là nơi ẩn náu của vi khuẩn HPV.

Các phần nội dung trên giới thiệu các kiến thức liên quan đến bệnh sùi mào gà, chúng tôi hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích để các bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về căn bệnh này. Nếu phát hiện có các triệu chứng của bệnh sùi mào gà, các bạn hãy đến các trung tâm có uy tín để tiến hành điều trị, các chuyên gia của Phòng khám Thiên Tâm gửi lời chúc sớm bình phục đến các bạn không may mắc phải bệnh này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về Cách nhận biết sùi mào gà ở nữ giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: