online left

suimaoga980

Biểu hiện - triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đối với bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường vẫn có thể gây ung thư bộ phận sinh dục hoặc gây vô sinh cho nữ giới. Vậy biểu hiển và triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ là như thế nào?

Sùi mào gà ở nữ

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà khi phát bệnh thường mọc ở những nơi ẩm ướt như bộ phận sinh dục, miệng, nách…lúc đầu mụn sùi nổi lên nhiều sùi nhỏ li ti, mềm, cao lên dần nhú gai có đường kính 1-2mm. Nốt sùi mào gà có triệu chứng là màu hồng, có nhiều nhánh nhỏ kèm theo nhú gai và ngày càng lớn dần lên trông giống mào gà hoặc hoa lơ. Các mụn sùi phát triển hàng ngày, có mủ không đau nhưng có thể trầy xước gây chảy máu, chảy dịch. Sùi mào gà ở vùng âm đạo của phụ nữ sùi mào gà có màu hơi trắng. Bề mặt của sùi mào gà có thể mềm, mủn ra, ẩm ướt. Sùi mào gà có thể gặp bất kỳ chỗ nào của bộ phận sinh dục nam và nữ.Trong những điều kiện thuận lợi như ẩm ướt hoặc đang trong thời kỳ mang thai, bệnh sùi mào gà có thể phát triển nhanh hơn, to hơn, có khi to bằng nắm tay, màu đỏ và tiết dịch có mùi hôi.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới

 Bệnh sùi mào gà nữ giới mọc ở tử cung, trên một hoặc nhiều vùng gây xuất nhiều khí hư và có cảm giác bị nghẹt.- Sùi mào gà ở âm đạo thường tập trung dày, phát triển trên hoặc dưới âm đạo, gây ra các tổn thương lớn, có các mụn trắng, hồng dày đặc. Đặc điểm của sùi mào gà âm đạo là có tính tự phát và tự tiêu, đặc biệt là sau khi chữa trị tại tử cung và âm hộ.

 Sùi mào gà ở nữ thường gặp nhất tại âm môi, thường mềm, có màu hồng hoặc màu trắng đục, không có cuống u trên mạch máu, tập trung dầy, ban đầu xuất hiện tại những vùng ẩm ướt và vị trí tiếp xúc cọ xát như miệng âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo,màng trinh, cũng có thể lan rộng đến âm môn và các vị trí khác hoặc xung quanh hậu môn.

Trên đây là một số biểu hiện – triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Nếu bạn mắc phải một số biểu hiện trên bạn nên đi khám để kịp thời chữa trị. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi theo đường giây nóng 01666 06 55 66 – 01666 06 55 88 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: