online left

suimaoga980

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào? Áp lực của xã hội quá lớn, cho dù tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới tăng cao nhưng chúng tôi tin rằng hiện nay vẫn có rất nhiều người không nắm rõ triệu chứng của bệnh nên vô tình mắc phải mà không biết. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào? Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết, bệnh sùi mào gà do virus sùi mào gà (HPV) gây ra, bệnh lây truyền theo đường tình dục, quan hệ tình dục bừa bãi và không an toàn, cũng có thể tự tiêm chủng và có lây qua các con đường gián tiếp. Đây là căn bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục rất cao trên thế giới và chủ yếu gặp ở thanh thiếu niên. Biển hiện ban đầu của bệnh: bệnh phát triển chậm, người bệnh tình cờ phát hiện những mụn cóc mọc bên ngoài cơ quan sinh dục, thời gian ủ bệnh từ 1 – 12 tháng, trung bình là khoảng 3 tháng. Tổn thương ban đầu trên da của người bị bệnh sùi mào gà đó là xuất hiện những nốt nhú màu đỏ, dần dần lan rộng ra, bề mặt không bằng phẳng mà có hình giống như cây súp lơ, bề mặt ẩm ướt và tiết dịch màu trắng xám, xám hoặc màu đỏ. Người bị bệnh sùi mào gà thời gian dài thì bề mặt những nốt mụn tiết dịch, ngứa, khi gãi dễ dẫn đến nhiễm trùng, nếu nhiễm trùng do nhiễm khuẩn thứ phát thì sẽ có mủ rỉ ra từ các nốt mụn gây ra mùi hôi và đau đớn.

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm còn cho biết thêm, biểu hiện của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu đó là kích thước và hình dạng những tổn thương không giống nhau. Những tổn thương không chỉ một số ít mà hầu hết đều rất nghiêm trọng. Ở cơ quan sinh dục xuất hiện các nốt giống như khối u nhỏ, có cảm giác nặng nề và có mùi hôi; đôi khi các mụn cóc gây đau, khó chịu ở cơ quan sinh dục, người bệnh có thể có triệu chứng đi tiểu ra máu và đại tiện khó; sùi mào gà trong trực tràng có thể gây đau đớn, đại tiện ra máu, mụn cóc nhiều có thể dẫn tới cảm giác buốt mót. Biểu hiện của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu tại hậu môn thường phát triển dần lên, hình dạng giống như hoa súp lơ, bề mặt chảy dịch hoặc chảy máu, bên trong có mủ gây ra mùi hôi, khi gãi dễ dẫn đến nhiễm trùng. Vị trí của mụn cóc ở cơ quan sinh dục thường nằm ở chỗ ẩm ướt, thấp, tổn thương thường nhỏ còn mụn cóc thì... Mụn cóc thường xuất hiện ở những vị trí ẩm ướt, thường có hình chỉ và các u nhú, dễ kết hợp lại thành vùng u nhú lớn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: