online left

suimaoga980

Biến chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Biến chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới, có thời gian ủ bệnh từ 2- 3 tháng, biến chứng của bệnh này không dừng ở giới hạn nào. Có biểu hiện ngứa, đau cục bộ. Một số trường hợp không có bất cứ biểu hiện bệnh nào. U nhú như hoa súp lơ có màu đỏ nhạt, hoặc mầu xám xuất hiện ở các vị trí: âm hộ, âm đạo, hậu môn, cổ tử cung. Bôi axit axetic 5% thì u nhú chuyển sang màu trắng.

Biến chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà là bệnh thường gặp trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mấy năm trở lại đây, tỉ lệ nhiễm bệnh của nước ta không ngừng gia tăng. Nguyên nhân được xác định là do nhiễm vi khuẩn HPV. Do bệnh này có thời gian ủ bệnh nhất định, nên gây ảnh hưởng đến việc trị liệu. Vậy, bệnh sùi mào gà ở nữ giới có gây ra biến chứng ung thư hau không? Được biết, bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến biến chứng ung thư.

Sùi mào gà có thể dẫn đến biến chứng ung thư, tuy nhiên tỉ lệ này không cao. Biến chứng sùi mào gà dẫn đến ung thư chủ yếu sảy ra ở nữ giới. 98% bệnh nhân mắc bệnh ung thư cổ tử cung, khi xét nghiệm, đều phát hiện có nhiễm vi khuẩn HPV. Rất hiếm khi xảy ra trường hợp bị mắc sùi mào gà dẫn đến biến chứng ung thư, chỉ có tỉ lệ 500:1.

Sùi mào gà nếu như không kịp thời điều trị có thể dẫn đến ung thư ngoài âm hộ, chủ yếu xảy ra ở chủng HPV 16、18、31 làm chuyển hóa tế bào từ bình thường sang ác tính. Ngoài bệnh sùi mào gà, bệnh lậu cũng có nguy cơ dẫn đến biến chứng ung thư ngoài âm hộ.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về biến chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: