online left

suimaoga980

Bị bệnh sùi mào gà có nên quan hệ tình dục không?

Bị bệnh sùi mào gà có nên quan hệ tình dục không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bị bệnh sùi mào gà có nên quan hệ tình dục hay không? Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, sau khi bị bệnh sùi mào gà thì người bệnh đều cảm thấy có lỗi với bạn tình, càng không muốn lây lan bệnh cho người họ yêu quý. Các chuyên gia cho biết, trước khi chưa điều trị khỏi bệnh sùi mào gà thì người bệnh không nên có quan hệ tình dục. Nếu không sẽ có ảnh hưởng xấu cho người bệnh và cả bạn tình của họ.

Bị bệnh sùi mào gà có nên quan hệ tình dục không?

Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền chính theo đường tình dục thường gặp ở nam thanh niên, đây cũng là một trong những căn bệnh tình dục hay gặp nhất. Thời gian ủ bệnh thường từ 1-8 tháng, trung bình là 3 tháng. Thời kỳ đầu bệnh không có bất cứ biểu hiện rõ ràng nào, khi quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn nên rất dễ lây bệnh cho bạn tình.

Qua quan sát lâm sàng cho thấy, các nốt sùi mào gà thường mọc tại dây hãm dương vật, quy đầu, âm vật, miệng âm đạo,...làm cho ham muốn bị kìm hãm, khó đạt được cực khoái. Vợ hoặc chồng mắc bệnh này sẽ khiến hai người bị áp lực tâm lý đè nặng, sợ hãi không yên, không tin tưởng nhau, gia đình bất hòa, cộng thêm quá trình điều trị bệnh dễ tổn thương các mô thần kinh cảm xúc, gây thiệt hại lớn đến chức năng tình dục.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà chủ yếu là do lây nhiễm virus HPV qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, tính lây nhiễm bằng con đường này vô cùng cao. Do đó, nếu nam giới mắc bệnh thì trong thời gian điều trị khi chưa khỏi hoàn toàn thì nhất định không được có quan hệ tình dục.

Bệnh sùi mào gà ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân, ngay cả đời sống quan hệ cũng bị tước mất. Do đó việc điều trị bệnh là vô cùng cấp bách, mong rằng người bệnh sớm đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để điều trị, giải quyết tình trạng tái đi tái lại nhiều lần của bệnh và điều trị triệt để bệnh.

Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn thêm về bệnh sùi mào gà bạn hãy gọi điện vào số: 01666 06 55 66 để được các chuyên gia tư vấn sức khỏe của phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: