online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào gà và 3 con đường xâm nhập

Bệnh sùi mào gà và 3 con đường xâm nhập - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chúng ta đã biết sùi mào gà là bệnh xã hội chủ yếu lây qua con đường tình dục. Vậy ngoài con đường này ra thì virut sùi mào gà có thể lây truyền qua con đường nào nữa không?

Bệnh sùi mào gà và 3 con đường xâm nhập

Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiêm Tâm sẽ chỉ cho bạn 3 con đường mà virut sùi mào gà có thể xâm nhập gây bệnh được:

Thứ nhất, xâm nhập qua vết thương ngoài da: Vi rút HPV có thể thông qua da hoặc dịch tiết trên vêt thương ngoài da đi vào cơ thể người bệnh, thời gian lâu sẽ xuất hiện hiện tượng bệnh sùi mào gà.

Thứ hai, do cơ thể có sức miễn dịch quá thấp không thể khống chế được virut sùi mào gà.

Thứ ba, xâm nhập qua con đường quan hệ tình dục không lành mạnh: Phương thúc lây bệnh trực tiếp nhất là thông qua quan hệ tình dục. Đặc biệt là đời sống tình dục không sạch hoặc là đời sống tình dục linh tinh, không có một bạn đời chính thức hoặc có rất nhiều người tình. Cuộc sống như vậy rất dễ lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Đây cũng là con đường lây truyền bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào gà âm đạo

Điều nguy hiểm nhất của sùi mào gà là chúng ta không thể dễ nhận biết được sùi mào gà nếu không để ý kỹ biểu hiện của chúng. Sau đây là biểu hiện cụ thể: Sau khi nhiễm virus 2-9 tháng, bệnh nhân bắt đầu có những sùi nhỏ mềm,ngứa và cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai hoặc lá, chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Bệnh càng để lâu thì tình trạng càng nặng và càng khó chữa. Vì vậy khi bạn phát hiện dấu hiệu bất thường trên cơ thể bạn hãy đi khám để các sỹ cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm là phòng khám rất có uy tín trong việc khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Được sự tin cậy của các bệnh nhân, các bác sỹ phòng khám không ngừng học hỏi, trau dồi các kiến thức y khoa mới nhất về chuyên môn để có thể mang lại điều tốt nhất cho người bệnh. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi điện vào số Hotline: 01666 06 55 66 bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: