online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào gà sau bao nhiêu lâu thì phát bệnh?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà sau bao nhiêu lâu thì phát bệnh? Bệnh sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Con đường lây truyền bệnh của bệnh sùi mào gà cũng giống như một số bệnh tình dục khác, bệnh này chủ yếu bị lây do quan hệ tình dục với người bị bệnh, bệnh sùi mào gà do vi khuẩn HPV gây nên, bệnh có biểu hiện mọc những u sùi có dạng hoa xúp lơ, mọc trên vị trí cơ quan sinh dục, hoặc xung quanh hậu môn. Bệnh này đe dọa rất lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Bệnh sùi mào gà sau bao nhiêu lâu thì phát bệnh?

Thông thường nam giới có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng, trung bình là 3 tháng, bệnh thường gặp ở nam thanh niên, nhất là ở độ tuổi 20- 25

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường có biểu hiện như có mụn nhỏ li ti có mầu đỏ nhạt, theo thời gian số lượng mụn nhỏ tăng dần lên, bền mặt lồi lõm không đều nhau, sờ vào thấy ướt át và mềm mềm.

Ngoài ra những mụn này dễ bị vỡ loét, hoặc cậy ra thì dễ chảy máu, nếu bệnh sùi mào gà điều trị không kịp thời, thường sẽ mọc lên sùi to hơn.

Thậm chí sùi mào gà có thể mọc ở trong trực tràng, nên người bệnh hay có cảm giác khó chịu ở hậu môn.

Sau phần nội dung đã giới thiệu, chúng tôi tin rằng các bạn nam giới đã hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà, trong trường hợp bạn có quan hệ không an toàn với gái mại dâm, hoặc làm các nghề matxa, sau một thời giang (1- 6 tháng) bạn có biểu hiện trên, thì nên đến phòng khám chuyên khoa để làm xét nghiệm và điều trị bệnh kịp thời.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm sự lựa chọn tốt nhất cho những người mắc phải nhưng bệnh như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những căn bệnh này bạn có thể liên hệ theo số hotline: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: