online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào gà - mức độ nguy hiểm đến đâu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền theo thường tình dục, sùi mào gà có nhiều chủng, bệnh này rất nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của người bệnh, sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho các bạn nội dung cụ thể liên quan đến căn bệnh này.

Bệnh Sùi Mào Gà - Mức độ nguy hại đến đâu?

Bệnh sùi mào gà có nhiều chủng, bệnh có biểu hiện chủ yếu là mọc u sùi có dạng như hoa súp lơ. Bệnh sùi mào gà ban đầu thường mọc những hạt mụn nhỏ li ti, sau đó dần dần phát triển lên thành hình như bông súp lơ, căn cứ theo tình trạng kích thước súp lơ to nhỏ, thì trong đó có dạng mào gà, đây là dạng gây nhiều tổn thương diện rộng.

Sùi mào gà ở nam giới thường mọc ở phía bên trong bao quy đầu, rãnh quy đầu, miệng niệu đạo; đối với nữ giới sùi mào gà thường mọc ở vị trí môi nhỏ âm hộ, miệng âm đạo, thành âm đạo, ở hậu môn, những vị trí ẩm ướt. Các sùi thường mềm, bề mặt ẩm ướt, nhưng nếu mọc ở những vị trí da khô, thì bề mặt cũng khá cứng, sùi thường có màu hồng thẫm, hoặc có màu giống niêm mạc da. Hiện nay rất nhiều người đã nhận thức được mức độ nguy hại của bệnh này. Nên đã chủ động đi khám chữa khi có dấu hiệu nghi vấn bệnh.

Sùi mào gà nguy hại đến đâu?

1. Bệnh gây loét, chảy máu: sùi phát triển nhanh, nhiều, sẽ làm cho người bệnh có cảm giác không thoải mái, do phát bệnh ở vị trí như trong bao quy đầu, niệu đạo, bên trong âm đạo, xung quanh hậu môn... đây là những vị trí dễ bị nhiễm khuẩn nên có thể gây biến chứng loét, chảy mủ, đau nhức...

2. Truyền bệnh sang con, ảnh hưởng đến thai nhi: thai phụ mắc bệnh sùi mào gà, sẽ lây bệnh sang cho con qua đường sinh sản, làm cho đứa bé khi sinh ra đời đã mắc bệnh sùi mào gà.

3. Biến chứng gây ung thư: nếu người bệnh bị lây nhiễm vi khuẩn sùi mào gà nhóm HPV 16, 18 nếu điều trị không kịp thời, sau này có thể dẫn đến bệnh u thư dương vật, hoặc ung thư cổ tử cung. Do vậy, việc điều trị sớm cũng như phòng tránh bệnh là việc có ý nghĩa và hết sức quan trọng.

Các chuyên gia về bệnh xã hội khuyên bạn: Khi bạn có bất kỳ dấu hiệu nào về bệnh sùi mào gà thì bạn không nên do dự mà hãy đến ngay các cơ ảo y tế chuyên khoa về bệnh để khám và kịp thời tiến hành điều trị. Mọi thắc mắc về bệnh bạn có thể gọi điện đến số: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: