online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những nguy cơ gì?

Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những nguy cơ gì? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những nguy hại gì? Các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm cho biết: bệnh sùi mào gà là bệnh có tính truyền nhiễm rất cao trong các nhóm bệnh tình dục, làm cho rất nhiều người rơi vào tình trạng lo lắng, ăn ngủ không yên. Nếu không may, mắc phải bệnh này, các bạn phải nhanh chóng đến phòng khám chuyên khoa điều trị bệnh này kịp thời, nếu không có thể gây ra hậu quả khó lường. Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những nguy hại gì, sau đây là nội dung chi tiết của chuyên gia Thiên Tâm giới thiệu cho bạn:

Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những nguy cơ gì?

Những nguy hại có thể gặp phải khi mắc bệnh sùi mào gà.

1. Xuất huyết, lở loét:

Do vị trí phát bệnh của sùi mào gà thường ở dưới da bao quy đầu, vùng niệu đạo, môi âm hộ, niệu đạo trong, quanh hậu môn. Những vị trí này, rất dễ vị nhiễm khuẩn, từ đó gây ra các biến chứng viêm loét, có mủ, xuất huyết, sưng, gây đau.

2. Lây sang con:

Bệnh sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, mà còn có thể gây ra hậu quả đến đời sau. Phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai, lúc sinh nở, trẻ sẽ bị lây bệnh sùi mào gà qua đường sinh sản.

Nguy cơ sùi mào gà lây từ mẹ sang con

3. Biến chứng ung thư

Bệnh sùi mào gà không được điều trị kịp thời, thì có thể dẫn đến các bệnh ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung... bệnh sùi mào gà điều trị sớm, kịp thời thì có thể tránh khỏi nguy cơ biến chứng ung thư.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

  • Xem thêm bài viết mới hơn: