online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây nên, đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Nếu bệnh không được phát hiện và chữa trị bệnh dễ gây biến chứng sang nguy hiểm cho người bệnh.

 

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ?

Bệnh sùi mào gà đứng hàng nhất nhì trong các bệnh lây qua đường tình dục và phát bệnh ở những vùng da nhạy cảm. Vì thế để trả lời câu hỏi mà nhiều người thắc mắc rằng bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ? Là hoàn toàn có nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời đúng cách.

Sùi mào gà thường ủ bệnh lâu từ 2-9 tháng, do đó người bệnh khó có thể phát hiện mình mắc bệnh ở giai đoạn đầu, hầu hết các bệnh nhân đi khám đều có những triệu chứng ở giai đoạn bệnh nặng gây khó khăn cho việc chữa trị.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới: thường phát sau khi ủ bệnh trên 2 tháng, bệnh bắt đầu xuất hiện những mụn sùi ở rãnh dương vật, quy đầu, thân dương vật, phanh hãm hoặc lỗ sáo. Những mụn sùi nổi lên từng đám mụn di dít hình thù gần giống với mào gà hoặc hoa sup lơ.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới: ở nữ giới rất khó để phát hiện ra bệnh cho đến khi có triệu chứng nổi mụn sùi. Mụn sùi ở phụ nữ thường xuất hiện ở âm hộ, thành âm đạo, cổ tử cung hoặc quanh vùng hậu môn. Bên cạnh nhưng triệu chứng này nữ giới còn ra nhiều khí hư, gây ngứa và đau vùng kín.

Bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát và có tốc độ lây nhiễm rất nhanh không những lây qua đường tình dục mà nó còn lây qua vết xây xát trên cơ thể người bệnh.

Bệnh thường gây biến chứng sang ung thư bộ phận sinh dục hoặc có thể gây vô sinh nếu không kịp thời phát hiện và chữa trị.

Trên đây là những giải đáp một số vấn đề về bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không, nếu bạn có những thắc mắc bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi 01666 06 55 88 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: