online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: bệnh sùi mào gà thường không có biểu hiện ngứa rát, nhưng do có nhiều phụ nữ không vệ sinh cẩn thận nên xuất hiện triệu chứng ngứa rát, sùi mào gà là một căn bệnh lây truyền theo đường tình dục có tác hại tương đối lớn, vì vậy nếu phát hiện bệnh thì cần tích cực điều trị kịp thời.

Bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có gây đau ngứa không? Biểu hiện của bệnh như thế nào?

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh phổ biến. Bệnh này điều trị khá phức tạp, hơn nữa điều trị lâu không khỏi thì có thể chuyển thành ung thư. Sau khi mắc bệnh, do thời kỳ đầu bệnh không triệu chứng đau ngứa, các nốt ban cũng không có biểu hiện rõ ràng, đa số người bệnh thường không có bất cứ triệu chứng nào. Kích thước và hình dạng của các tổn thương cũng không giống nhau. Các tổn thương có thể chỉ là 1 vài nốt hoặc nhiều nốt dạng như mũi kim. Tại cơ quan sinh dục có thể nổi các nốt dạng u nhú; có thể có mùi khó chịu; đôi khi các nốt sùi đó có thể gây đau ngứa cơ quan sinh dục, người bệnh có thể xuất hiện những triệu chứng như tiểu ra máu và tiểu khó.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà: Biểu hiện bệnh sùi mào gà có nhiều dạng khác nhau. Các tổn thương ở vị trí khô ráo hay ở môi trường có nhiệt độ thấp tại cơ quan sinh dục thường có là các nốt dẹt, ở những vị trí ẩm ướt, nóng thì các nốt có dạng sợi hoặc u nhú. Biểu hiện ban đầu của bệnh là các nốt sẩn đỏ, sau đó các nốt mọc tăng lên và thành từng cụm, biểu hiện là các u nhú, mềm, có dạng như hoa súp lơ hoặc mào gà, có màu xám hoặc hồng, có chân hoặc có cuống., hơn nữa rất dễ xuất hiện tình trạng lở loét, chảy máu. Những tổn thương thường tiết dịch âm ỉ giống như mủ và có mùi hôi khó chịu, có cảm giác ngứa rát, nếu gãi sẽ gây ra trầy xước da và có thể dẫn đến viêm nhiễm thứ phát.

  • Bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh có xu hướng phát triển nhanh chóng. Ở nam giới các nốt sùi có dạng như các u nhú, hoa súp lơ, mào gà, màu đỏ, mềm. Nếu bệnh kéo dài các nốt mọc thành từng chùm. Các u nhú có thể phát triển mạnh ở cơ quan sinh dục và hậu môn, có cảm giác nằng nặng; có mùi hôi khó chịu; đôi khi các u nhú có thể gây ra ngứa rát khó chịu ở cơ quan sinh dục, người bệnh sẽ có triệu chứng là tiểu ra máu và tiểu khó; sùi mào gà ở trong trực tràng có thể gây đau ngứa, đại tiện ra máu, các nốt phát triển to ở trong trực tràng có thể gây ra cảm giác buốt mót. 

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm là phòng khám rất có uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội như: bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh cần chúng tôi tư vấn bạn hãy gọi vào số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: