online left

suimaoga980

Bệnh sùi mào có chữa khỏi được không?

Bệnh sùi mào có chữa khỏi được không? - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Sùi mào gà bệnh do virus gây nên, nếu bị thì bạn có thể đến các khoa tiết niệu, nam học để điều trị. Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Bệnh sùi mào có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà do virus có tên HPV (Human Papilloma virus) - vi khuẩn gây u nhú ở người và có thể xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trong cơ quan sinh dục hoặc trong hậu môn.

Benh sui mao ga là một bệnh mà hiện nay chưa có thuốc điều trị diệt vi-rút, do vậy người bệnh có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng có biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng. Các phương thức điều trị sùi mào gà sau đây chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ thương tổn mà không khỏi bệnh hoàn toàn.

Có hai biện pháp xử lý sùi mào gà phổ biến

- Chấm hóa chất hoặc bôi kem đặc trị (Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch Podophylin 10-25%) lên mụn và sau đó rửa sạch.

- Đốt lạnh bằng nitơ lỏng hoặc đốt điện

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm lưu ý với bạn là sau khi điều trị, bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo quan hệ tình dục an toàn, và giữ sức khỏe đề phòng việc cơ thể yếu đi sẽ tạo điều kiện cho virus hoạt động trở lại và gây bệnh.

Bạn cần phải hoàn toàn tuân theo sự chỉ dẫn của Bác sỹ chuyên khoa điều trị cho bạn tránh trường hợp bệnh tài phát và càng nặng hơn.

Hãy đến với phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm để các chuyên gia khám và có lời khuyên tốt nhất cho bạn. Điện thoại tư vấn nếu bạn cần chúng tôi: 01666 06 55 66. "Sức khỏe của người bệnh là quan trọng nhất đối với chúng tôi”.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: