online left

benhlau980

Yếu tố để chữa bệnh lậu hiệu quả nhất

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu là một Bệnh Xã Hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và có những biến chứng hết sức nguy hiểm. Muốn chẩn đoán được bệnh lậu ta có thể căn cứ vào những yếu tố nào được? Sau đây các bác sỹ chuyên khoa sẽ chia sẻ cho bạn về vấn đề này.

  • Trieu chung benh lau
  • Hinh anh benh lau

Yếu tố để chữa bệnh lậu hiệu quả nhất

Để Chữa lệnh lậu ta căn cứ vào 4 yếu tố chủ yếu sau đây:

1. Thăm khám bệnh sử: Việc hỏi rõ bệnh nhân mắc bệnh lậu về quá trình và bệnh tình là vô cùng quan trọng, bởi vì bệnh nhân hoặc vợ (chồng) có quan hệ tình dục ngoài luồng, bệnh nhân sẽ nghĩ về danh dự, gia đình, công việc nên thường không nói thật. Bác sĩ trong quá trình thăm hỏi cần khéo léo, nhiệt tình, lắng nghe và tôn trọng quyền được giữ bí mật của bệnh nhân. Việc tìm hiểu bệnh sử cần rõ: thời gian phát bệnh, triệu chứng điển hình, tình trạng dùng thuốc, quan hệ ngoài luồng ra sao? Tất cả các yếu tố đều có tác dụng hỗ trợ trong chẩn đoán

2. Kiểm tra thân thể: Kiểm tra kĩ lưỡng toàn bộ cơ thể, đặc biệt là ép niệu đạo và massage tuyến tiền liệt, nếu thấy lỗ niệu đạo có tiết ra dịch vàng dạng mủ có thể chẩn đoán khả năng mắc bệnh lậu là rất cao.

3. Xét nghiệm: Phương pháp chữa bệnh lậu dễ dàng nhanh chóng là lấy dịch niệu đạo hoặc dịch ở cổ tử cung đem đi soi tươi, soi nhuộm. Nếu kết quả là dương tính thì chắc chắn bệnh nhân đã mắc bệnh lậu, kết quả xét nghiệm này có giá trị cao trong chẩn đoán.

4. Chẩn đoán phân biệt: Đặc biệt chú ý trong việc phân biệt bệnh lậu với một số bệnh khác có biểu hiện triệu chứng tương đối giống bệnh lậu.

Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm là phòng khám rất có uy tín trong việc khám và điều trị các loại bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao kết hợp với thiết bị hiện đại nhất, Thiên Tâm tin tưởng sẽ làm hài lòng bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại phòng khám.

Mọi thông tin bạn cần chúng tôi tư vấn bạn hãy gọi vào số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66 các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: