online left

benhlau980

Vì sao sau khi chữa khỏi bệnh lậu, bệnh lại tái phát?

Vì sao sau khi chữa khỏi bệnh lậu, bệnh lại tái phát? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Vì sao sau khi chữa khỏi bệnh lậu, bệnh lại tái phát? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: bệnh lậu là bệnh thường gặp trong các nhóm bệnh lây lan qua đường tình dục, bệnh này không chỉ có mức độ nguy hiểm cao, mà còn là bệnh rất dễ tái phát, để tránh nguy cơ bệnh tái phát lại, người bệnh cần phải được điều trị bằng phương pháp điều trị khoa học hiện đại. Vậy, vì sao bệnh lậu đã chữa khỏi, lại bị tái phát, sau đây là câu trả lời của các chuyên gia Thiên Tâm.

  • Benh lau la gi
  • Trieu chung cua benh lau

Vì sao sau khi chữa khỏi bệnh lậu, bệnh lại tái phát?

Ba nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bệnh lậu đã chữa khỏi nhưng lại bị tái phát.

1. Chủ quan không khuyên bạn tình đi điều trị bệnh

Phòng khám đã gặp rất nhiều trường hợp, người bệnh sau khi điều trị khỏi, biểu hiện bệnh đã biến mất, khi tái khám lại cho kết quả âm tính. Tuy nhiên sau một tuần, bệnh nhân lại quay lại khám, với các biểu hiện cho thấy Bệnh Lậu đã quay trở lại. Thực ra, điều này có liên quan trực tiếp đến bạn tình. Điều Trị Bệnh Lậu theo pháp chính quy, phải điều trị bệnh song song cho cả hai vợ chồng. Như vậy, mới tránh được nguy cơ tái bệnh.

2. Hình thành vi khuẩn kháng thuốc

Có trường hợp người mắc bệnh lậu, đã áp dụng phương pháp điều trị bệnh chính quy, tuy nhiên chữa mãi vẫn không khỏi. Qua kiểm tra, cho thấy, khả năng rất cao, những trường hợp này mắc phải nhóm vi khuẩn lậu có khả năng kháng thuốc.

3. Điều trị bệnh không đến nơi đến chốn

Không ít bệnh nhân mắc bệnh lậu, do rất nhiều nguyên nhân, nên đã không đến được bệnh viện, phòng khám chính quy. Thời gian đầu, có thể thấy, bệnh đã có chuyển biến tốt lên, nhưng sau vài ngày, triệu chứng lại xuất hiện, cứ như chữa rồi lại tái, tái lại rồi chữa vài lần, làm lỡ mất thời cơ điều trị bệnh, làm cho bệnh tình thêm nặng, thậm chí có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Điều trị bệnh lậu, cần phải áp dụng phương pháp điều trị tốt. Chúng tôi kiến nghị các bạn nam nên lựa chọn phòng khám uy tín, chuyên chữa bệnh xã hội để điều trị. Tại những phòng khám chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm điều trị chuyên sâu, là địa chỉ tin cậy, và là lựa chọn đúng để bạn tránh gặp phải tình trạng điều trị bệnh không đến nơi đến chốn.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp về bệnh lậu có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: