online left

benhlau980

Vì sao bị mắc bệnh lậu?

Vì sao bị mắc bệnh lậu? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Lậu là một trong những bệnh lây nhiễm qua bệnh tình dục phổ biến nhất, có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lậu. Vậy vì sao bị mắc bệnh lậu? Nguyên nhân là gì?

Vì sao bị mắc bệnh lậu?

Nguyên nhân cơ bản khiến bệnh lậu lây truyền nhanh chóng

1. Lậu do quan hệ tình dục bừa bãi

Quan hệ tình dục bừa bãi là nguyên nhân hàng đâu gây ra bệnh lậu. Đa phần cả nam và nữ giới đều là do viêm nhiễm trực tiếp khi quan hệ tình dục. Bệnh thường có tính truyền nhiễm cao, chỉ sau từ 3-5 ngày sẽ phát bệnh.

2. Khả năng miễn dịch kém

Những người khả năng miễn dịch kém dù không tiếp xúc trực tiếp tình dục với nguồn lây nhiễm nhưng nếu tiếp xúc với các vật dụng cá nhân của người bệnh, chứa các dịch tiết có chứa vi khuẩn như khăn tắm, đồ bơi, bệ xí đặc biệt là nữ giới (do niệu đạo và cơ quan sinh dục gần nhau) cũng sẽ rất dễ lây nhiễm.

3. Nhiễm lẫu do vết thương hở ngoài da

Lậu Khuẩn thường dễ dàng xâm nhập lên niêm mạc da hoặc các vết thương nhỏ, sau vài ngày ủ bệnh khuẩn sẽ nhân rộng hàng loạt đến khi đạt số lượng cụ thể sẽ phát triển thành bệnh, vì vậy cần chú ý chăm sóc khi có vết thương hở.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lậu bạn hãy nhấc máy lên và bấm: 01666 06 55 66 để nhận được tư vấn tốt nhất từ phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: