online left

benhlau980

Vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy?

Vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chào các bác sĩ không biết nguyên nhân gì mà tôi đã chữa Bệnh lậu đã gần 1 năm nay mà bệnh vẫn không thể khỏi được hiện tại tôi đang rất lo lắng xin các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn B - 29 tuổi BN)

vi-sao-benh-lau-kho-chua-nhu-vay

Xem thêm: Triệu chứng bệnh lậu giang mai

Chào bạn B! Bệnh lậu có thể chữa được nếu người bệnh tuân thủ theo phương pháp chữa bệnh của bác sĩ nhưng rất khó để điều trị tận gốc bệnh lậu vì khả năng lây lan của bệnh rất cao.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường có triệu chứng như: Tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, lỗ niệu đạo sưng , dịch tiết niệu đạo có mủ màu vàng hoặc xanh. Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới không rõ ràng như ở nam và thường nhẹ hơn: Tiểu nhiều, tiểu buốt, âm đạo tiết dịch, thường biến chứng thành viêm cổ tử cung và viêm ống dẫn trứng.

Vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy?

1. Chuẩn đoán sai, chuẩn đoán thiếu và nhầm lẫn. Do bệnh lậu và một số bệnh xã hội khác thường có biểu hiện giống nhau, nên người bệnh thường mắc nhiều loại viêm nhiễm cùng một lúc. Việc chẩn đoán sai dẫn đến phương pháp điều trị không hiệu quả.

2. Phụ thuộc vào thuốc làm chi vi khuẩn sinh sản đột biến: Các vi khuẩn nhờn thuốc do sử dụng phương pháp thông thường ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

3. Không điều trị kịp thời khiến bệnh phát triển nhanh: Sau khi bị viêm nhiễm, các vi khuẩn bắt đầu xâm nhập vào bên trong. Các vi khuẩn không ngừng nhân rộng, khiến tình trạnh bệnh của bệnh nhân không được khống chế một cách ổn định dễ dàng gây ra các biến chứng.

4. Dễ tái phát do vợ chồng không kết hợp điều trị: Khi bị bệnh lậu mà có quan hệ vợ chồng thì dễ lây cho vợ, chồng hoặc bạn tình.

Để xác định rõ nguyên nhân tại sao Điều trị bệnh lậu mà không thể khỏi được bạn nên đi khám trực tiếp để có thể lựa chọn phương pháp khác. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua số 01666 06 5588 để được giúp đỡ

Xem thêm: Sùi mào gà ở nữ giới khó điều trị tận gốc

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: