online left

benhlau980

Vấn đề của bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Vấn đề của bệnh lậu mãn tính ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chào các bác sĩ năm nay cháu 25 tuổi và đã mắc Bệnh lậu gần 1 năm nay hôm trước đi khám lại thì bác sĩ bảo cháu đã ở giai đoạn mãn tính và cần điều trị sớm nhưng hiện nay kinh phí cũng như thời gian chưa đủ nên cháu muốn hỏi nếu ở giai đoạn mãn tính thì bệnh lậu có triệu chứng và biến chứng gì?

van-de-benh-lau-man-tinh-o-nam-gioi

Chào bạn! Khi bệnh lậu không được chữa trị kịp thời nếu để sang giai đoạn mãn tính thì sẽ rất khó khăn cho việc điều trị vì thế chúng tôi khuyên bạn đi kiểm tra trực tiếp tại các cơ sở y tế uy tín để sớm có phương pháp chữa bạn nhé!

Triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở nam giới

1. Tiểu buốt nhẹ: Khi đi tiểu có cảm giác nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo, nước tiểu thường có lẫn dịch máu, dịch nước tiểu thường trong suốt và có thể thấy dây lậu cầu trôi nổi trong đó.

2. Tiểu khó: Dòng tiểu mỏng , ngắn thậm chí bí tiểu. Viêm mào tinh thường xảy ra khi người bệnh không được chữa trị kịp thời, khiến mào tinh bị đau nhức đột ngột , sưng tấy. Ngoài ra có thể dẫn đến các triệu chứng như: Giảm ham muốn tình dục, không duy trì được trạng thái cương cứng lâu, liệt dương, xuất tinh sớm, suy nhược thần kinh. Nếu bị viêm cả 2 bên mào tinh thường dẫn đến tắc ống dẫn tinh và gây vô sinh.

3. Bệnh lậu ở nam giới có thể biến chứng thành các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm niêm mạc niệu đạo, áp xe, viêm bao quy đầu, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu…

4. Người bệnh thường kèm theo các triệu chứng như đau lưng, mất cảm giác ở phần sinh dục, xuất tinh về đêm, trong tinh dịch thường có lẫn máu.

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới gây nên những biến chứng gì?

1. Viêm túi tinh: Lậu cấp tính có kèm theo triệu chứng sốt, tiểu nhiều, tiểu buốt, và dần là tiểu ra máu, kiểm tra thấy túi tinh sưng phù và đau, khi chuyển sang mãn tính không cảm thấy được triệu chứng.

2. Viêm tuyến tiền liệt: Bình thường không cảm nhận được triệu chứng rõ rệt, sáng dậy đi tiểu khó, ấn dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, kiểm tra dịch này phát hiện có tế bào bạch cầu và vi khuẩn lậu.

3. Hẹp niệu đạo: Những người bị lậu mãn tính có thể dẫn đến hẹp niệu đạo, một số người có thể bị hẹp ống dẫn tinh thậm chí tắc nghẽn, từ đó dẫn đến vô sinh.

4. Viêm mào tinh hoàn: Thông thường sau khi viêm niệu đạo cấp tính, mào tinh hoàn sưng đau, bẹn và bụng dưới có cảm giác đau, sờ vào thấy mào tinh hoàn sưng to, có cảm giác đau dữ dội.

Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng về sức khỏe của mình thì bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 hoặc tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để các bác sĩ kiểm tra và cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé!

Xem thêm: Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: