online left

benhlau980

Triệu chứng bệnh lậu

Triệu chứng bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Nam giới làm thế nào để kịp thời phát hiện mình đã mắc bệnh lậu. Theo các chuyên gia, bệnh lậu có tính truyền nhiễm cao, và cũng là bệnh khó chữa trong những loại bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do bệnh này, có triệu chứng phức tạp, quá trình của bệnh kéo dài, việc trị liệu tương đối khó, gây áp lực tinh thần lớn đến bệnh nhân.

Triệu chứng bệnh lậu

Bệnh lậu nếu được phát hiện sớm, và điều trị bằng phương pháp hiệu quả, mới có thể ngăn chặn đước các nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể người bệnh, vì vậy người mắc bệnh này, không được xấu hổ, không nên phân vân nhiều, hãy nhanh chóng kịp thời tìm đến các phòng khám chữa bệnh Nam khoa để điều trị.

Chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm giới thiệu, trong thời gian 10 ngày, vợ hoặc chồng có quan hệ tình dục với người khác, thì phải chú ý theo dõi nếu có các biểu hiện bất thường. Đối với Nam giới, có biểu hiện đi tiểu buốt ở niệu đạo, số lần đi tiểu tăng lên. Cửa niệu đạo sưng đỏ, đồng thời chảy ra dịch có màu vàng trắng, dùng tay ấn vào phần gốc và phần giữa dương vật, dịch mủ chảy ra nhiều hơn. Dưới đáy quần lót có nhiều dịch xền xệt màu vàng. Nếu xuất hiện những hiện tượng này, thì có thể chuẩn đoán bạn đã mắc bệnh lậu. Nam giới mắc bệnh lậu sẽ có biểu hiện sau đây:
 
Cửa niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ, sau 12- 24 tiếng đồng hồ cơn đau giảm nhẹ đi, xuất hiện nhiều chất sền sệt như bột, lại sau 12, 24 tiếng đồng hồ nữa tiết ra một lượng lớn dịch mủ, sau 24 giờ nữa lượng mủ tiết ra có thể từ 20- 50 ml. 2- 3 ngày sau, lượng mủ giảm bớt hơn, nhưng đặc hơn, chuyển màu trắng sang màu vàng trắng hoặc mầu nâu. 3-4 ngày sau, dịch mủ tiết ra lại ít hơn nữa, đặc quánh, cửa niệu đạo do tập trung nhiều dịch mủ đặc quánh lại còn gọi là “hồ”, hiện tượng đau buốt giảm, cửa niệu đạo sưng đỏ, phía trong bao quy đầu cũng bị sưng đỏ, có thể dẫn đến nguy cơ viêm quy đầu bao quy đầu.

Những dấu hiệu bệnh lậu khác cũng dễ bắt gặp:
 
Mót tiểu, đi tiểu nhiền lần: cũng có nhiều đặc điểm giống như bệnh viêm nhiễm hệ thống tiết niệu, do viêm nhiễm dẫn đến hiện tượng co cơ vòng niệu đạo, mót tiểu, đi tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm. Ngoài ra, do viêm còn lan ra đến các mạch máu nhỏ ở niêm mạc là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đi tiểu ra máu, có lúc thì có hiện tượng xuất tinh có máu.
 
Tiểu buốt: đây là biểu hiện của bệnh trong thời gian đầu mắc bệnh. Phần trước niệu đạo có cảm giác nóng rát, đau buốt hoặc vừa nóng rát lại vừa đau buốt, nhất là khi đi tiểu thì cảm giác khó chịu này càng rõ ràng hơn
 
Toàn thân xuất hiện triệu chứng khác: Trường hợp cá biệt bệnh nhân có triệu chứng toàn thân như sốt, mệt mỏi, kiệt sức, chán ăn thậm chí khó chịu buồn nôn. Đối với bệnh nhân là đồng tính nam khi đi đại tiện còn phát hiện ra dịch mủ dạng bột có ở trên phân.
 
Bộ phận sinh dục bị sưng đau: ở giai đoạn lâm sàng bệnh có biểu hiện đau và sưng ở bộ phận sinh dục, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bệnh đã lây lan đến các bộ phận như niệu đạo, tuyến tiền liệt, túi tinh...
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về triệu chứng của bệnh lậu? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

 

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: