online left

benhlau980

Tính lây nhiễm của bệnh lậu và phòng bệnh lậu?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

bệnh lậu có tính lây nhiễm rất cao và có thể lây nhiễm qua rất nhiều cách nên mọi người cần chú ý hơn như: Ở nơi tắm công cộng không nên tắm bồn mà hãy tắm bằng vòi hoa sen.

Tính lây nhiễm của bệnh lậu và phòng bệnh lậu?

Làm thế nào để đề phòng bệnh lậu một cách hiệu quả?

Bệnh lậu là một triệu trứng thường thấy, bệnh lậu là một loại bệnh lây nhiễm thường thấy, vậy thì chúng ta phải làm thế nào để đề phòng bệnh lậu một cách có hiệu quả đây?

Chắc hẳn mọi người đều rất quan tâm đến vấn đề này, cho nên hôm nay đối với vấn đề này các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho chúng ta một số phương pháp phòng ngừa bệnh lậu hiệu quả: Các chuyên gia chỉ ra các phương pháp phòng ngừa bệnh lậu như sau:

1. Tuyên truyền kiến thức về tính lây nhiễm của bệnh, thúc đẩy tinh thần đạo đức, phản đối tự do tình dục, tình dục phóng thoáng.

2. Nếu có nghi ngờ đối với bạn tình, để an toàn hãy dùng thuốc kháng sinh, như vậy có thể giảm nhẹ việc lây nhiễm, dùng bao cao su cũng có thể làm giảm nguy co lây nhiễm bệnh lậu.

3. Ở nơi tắm công cộng không nên tắm bồn mà hãy tắm bằng vòi hoa sen.

4. Sau khi bị mắc bệnh nên nhanh chóng đi điều trị, tránh việc lây nhiễm cho người khác, bạn tình cũng nên cùng đi điểu trị.

5. Người bệnh nên chú ý về sinh cá nhân của mình, không nên ngủ cùng giường tắm cùng chậu với người nhà.

6. Sau khi mắc bệnh nên chú ý cách ly, trước khi bệnh được chữa khỏi nên tránh quan hệ tính dục.

7. Nên thường xuyên dùng xà phòng bánh rửa tay, không nên dụi mắt khi tay có mồ hôi.

8. Khi một em bé mới được sinh ra từ người mẹ mắc bệnh lậu, do khi còn trong bụng lậu cầu đã xâm nhập vào mắt nên có thể mắc bệnh viêm mắt. Để đề phòng bệnh mắt của em bé mới sinh, đối với trẻ em mới sinh nên dùng 1 bạc nitrat nhỏ mắt để đề phòng.

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm nhắc nhở, khi bị lây nhiễm bệnh lậu nhất định phải nhanh chóng đến các bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra và điều trị bệnh lậu ngay, nếu để lỡ thời gian chữa trị, hậu quả sẽ khôn lường.

Phòng Khám chữa bệnh xã hội Thiêm Tâm là địa chỉ chữa bệnh lậu rất có uy tín tại Hà Nội. Mọi thông tin về bệnh cần được tư vấn bạn hãy gọi điện đến số: 01666 06 55 66 bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.      

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: