online left

benhlau980

Phương pháp chữa trị bệnh lậu tốn ít tiền nhất

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu thuộc vào 1 trong 4 loại bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân là do vi khuẩn hình cầu ghép đôi Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Hiện nay bệnh lậu đang có nguy cơ phát triển mạnh trong giới trẻ vì lối sống cũng như hiểu biết của thế hệ thanh thiếu niên quá phóng khoáng. Bệnh lậu nếu không kịp thời phát hiện và điều trị thì rất nguy hiểm và có thể gây tử vong đối với người bệnh.

  • Thuốc chữa bệnh lậu mãn tính
  • Triệu chứng của bệnh lậu

bien-chung-cua-benh-lau

Triệu chứng phổ biến nhất của bệnh lậu.

- Với nữ giới: Nữ giới thường không có biểu hiện ra bên ngoài. Một số ít có biểu hiện đi tiểu buốt, đau rát bộ phận sinh dục.

- Với nam giới: Khác với nữ giới nam giới sẽ thấy sự khác biệt rõ rang khi bị bệnh như đi tiểu buốt nóng rát, tiểu buốt, ngứa, khó chịu tại dương vật, có dịch vàng hoặc đục trong dương vật chảy ra. Mủ ngày càng nhiều và có thể đi tiểu ra máu. Trong thời gian này người bệnh có thể bị sốt, đau toàn than và mệt mỏi.

Biến chứng của bệnh lậu đối với phụ nữ

- Gây vô sinh: Bệnh nhân sẽ bị tổn thương niệu đạo, có nguy cơ bị ung thư tử cung và ống dẫn trứng. Gây tắc ống dẫn trứng dẫn tới vô sinh.

- Nguy hiểm tính mạng: Khi bị lậu bạn dễ dàng bị nhiễm khuẩn ống dẫn trứng, vòi trứng và buồng trứng. Từ đó lan rộng lên khắp vùng bụng của người bệnh. Nghiêm trọng hơn nữa là có thể gây nhiễm khuẩn đường máu và gây tử vong đối với người bệnh.

- Nếu bà mẹ đang mang thai có thể gây sảy thai hoặc thai nhi sinh ra sẽ bị dị tật bẩm sinh. Hậu quả khó lường.

Biến chứng của bệnh lậu đối với nam giới

- Viêm niệu đạo: Bệnh nhâu bị lậu sẽ bị viêm niệu đạo và nếu như chữa trị không đúng cách hoặc để lâu thì toàn bộ niệu đạo sẽ bị viêm nhiễm nghiêm trong. Cảm giác sốt, mệt mỏi, nổi hạch và mụn tại dương vật sẽ xuất hiện.

- Viêm tuyến tiền liệt: Triệu chứng khi bị viêm tuyến tiền liệt như tiểu gấp, đau rát khi đi tiểu và có dịch tiết ra ở niệu đạo

- Viễm ống dẫn tinh và tinh hoàn: Thông qua ống dẫn tinh vi khuẩn lậu sẽ xâp nhập vào và gây viêm mào tinh hoàn. Bạn sẽ cảm thấy đau nhói và sung tấy vùng tinh hoàn. Bạn có thể tiểu ra máu và đau buốt khi cưng dương.

- Hẹp niệu đạo: Đây là giai đoạn mãn tính của bệnh lậu. Khi đến giai đoạn này bạn sẽ cảm thấy đi tiểu khó và nặng hơn có thể đi tiểu không ra nước.

Trên đây là một số phương pháp chữa trị bệnh lậu cùng với biểu hiện của nó. Để được thăm khám và điều trị các bệnh xã hội bạn hãy đến với phòng khám Thiên Tâm tại 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội hoặc lien lạc theo hotline 01666065588. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: