online left

benhlau980

Phòng khám nào chữa bệnh lậu tốt nhất?

Phòng khám nào chữa bệnh lậu tốt nhất? - 3.7 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Phòng khám nào chữa bệnh lậu tốt nhất Hà Nội? Phòng khám đa khoa Thiên Tâm với chi phí chữa trị hợp lý, có bảng giá niêm yết tại phòng khám, công khai, thành thật, dịch vụ tốt, chất lượng làm người bệnh yên tâm khi đến khám và chữa trị. Căn cứ vào bệnh tình của mỗi người, với phương châm tất cả vì sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám nào chữa bệnh lậu tốt nhất?

Phòng khám Thiên Tâm - Địa chỉ chữa lậu hàng đầu

- Phòng khám Thiên Tâm sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất; ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, áp dụng phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm chỗ biến chứng sản sinh nhiệt lượng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, làm cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó có thể chữa trị hoàn toàn chứng viêm.

- Bệnh lậu có thể lây nhiễm qua 2 con đường. Một là, lây nhiễm qua con đường tình dục, chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục hay các hành vi quan hệ tình dục khác. Hai là, lây nhiễm không do quan hệ tình dục, trường hợp này tương đối hiếm gặp, chủ yếu do tiếp xúc với người bệnh nhiễm lậu cầu khuẩn.

- Bệnh lậu cấp tính ở nam giới biểu hiện ở các triệu chứng như: đi tiểu khó khăn và niệu đạo chảy mủ, lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và hơi đau, có tiết ra dịch nhầy trong và loãng, người mắc bệnh nặng sẽ bị sưng nhẹ dẫn đến tiểu khó. Sau 24 giờ, chỗ sưng đỏ sẽ lan đến đầu dương vật và phần niệu đạo, chất dịch niệu đạo tiết ra nhiều lên và chảy ra ngoài qua lỗ niệu đạo.

- Người mắc bệnh lậu cấp tính thường có các triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu nhiều lần, đi tiểu khó khăn… Và đồng thời lượng khí hư có mủ vàng tiết ra tăng lên, cảm thấy nóng rát ở vùng ngoài âm đạo. Kiểm tra: vùng ngoài âm đạo, cửa âm đạo và lỗ niệu đạo sung huyết, sưng đỏ.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm với phương châm: tất cả vì sức khỏe của người bệnh, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, hôi nách và các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: