online left

benhlau980

Nguyên tắc và phương pháp chữa trị bệnh lậu

Nguyên tắc và phương pháp chữa trị bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu là bệnh lây truyền cao, đáng sợ, nếu trong cuộc sống hàng ngày chúng ta không quan tâm, cũng sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh, không chỉ vậy, mà bệnh còn ảnh hường nhiều đến người bệnh, vì vậy kiến nghị các bạn nam nên phải đề phòng chứng bệnh này. Vậy, mắc phải bệnh lậu rồi thì phải làm sao? Những nguyên tắc và phương pháp nào chữa trị khỏi bệnh này? Dưới đây phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin đựơc đưa ra một vài lời khuyên hy vọng giúp bệnh nhân có thể hiểu thêm về bệnh này.

Nguyên tắc và phương pháp chữa trị bệnh lậu

Những nguyên tắc trong điều trị bệnh lậu

Nguyên tắc điều trị: Nguyên tắc dùng thuốc đúng hướng dẫn, đúng liều lượng, và đúng giờ, tùy vào tình trạng bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị khác nhau. Người bạn tình nếu đã mắc bệnh thì cũng phải tiến hành điều trị ngay. Sau khi điều trị phải tiến hành kiểm tra định kỳ.

Trị liệu lâm sàng: Trong hai tuần sau khi kết thúc điều trị, không quan hệ tình dục, phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau :

a. Không còn biểu hiện bệnh

b. Trong 4 – 8 ngày kết thúc điều trị, xét nghiệm ngay phần bị bệnh để xét nghiệm âm tính với vi khuẩn.

Quản lý và dự phòng

Đầu tiên cần đẩy mạnh công tác dự phòng cấp 1, tăng cường giáo dục tuyên truyền về bệnh. Cần quan tâm nhiều đến công tác phòng tránh cấp 2, sớm phát hiện ra người bị bệnh và yêu cầu điều trị sớm. Có thể tiến hành điều tra, và tìm ra nguồn lây bệnh. Đồng thời tăng cường nghiêm ngặt quản lý người mắc bệnh. Nâng cao nhận thức về bệnh và những con đường lây lan của bệnh để có được sự phòng bị, tránh những hậu quả đáng tiếc lây lan bệnh.

Phương pháp DHA là phương pháp hiệu quả hàng đầu hiện nay để điều trị các bệnh liên quan đến lây nhiễm qua đường tình dục. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả khi tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Nên chú ý, đề phòng về bệnh, nếu thấy có những triệu chứng của bệnh thì kịp thời đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và điều trị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về phương pháp điều trị bệnh lậu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: